Quà tặng mạ vàng 24K - Hoa sen mạ vàng vẻ đẹp của sự thanh cao – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 24K - Hoa sen mạ vàng vẻ đẹp của sự thanh cao

  16/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Hoa sen được coi là quốc hoa Việt Nam, loài hoa được mệnh danh là "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn".Chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Còn trong Phật giáo có thể nói hoa sen là một đặc trưng mà phần lớn rải rác trong các kinh điển. Chính vì vậy hoa sen mạ  vàng là món quà tặng mạ vàng 24K rất được ưa chuộn để dành tặng những người phụ nữ quyền quý, vừa có sắc vừa có tài, có địa vị xã hội cao.

Hoa sen trắng thanh cao

Hoa sen – quốc hoa của nước Việt Nam

Ngoài ra, hoa sen còn được biểu trưng qua những lãnh vực khác mang tính đặc thù văn hóa của mỗi quốc gia dân tộc theo Phật giáo như Việt Nam,  hoa sen được trưng bày trong chùa hoặc qua các phù hiệu cờ đoàn hay các phù hiệu khác của một vài đoàn thể trong Phật giáo.

Quà tặng mạ vàng 24K

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Hoa sen mạ vàng 24K

 Hoa sen dù mọc lên từ bùn nhơ, nhưng tính chất của nó vẫn không mang mùi hôi của bùn. Ca Dao Việt Nam có bài nói về đặc tính không cấu nhiễm nầy:


Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Tham khảo thêm >>>

Quà tặng mạ vàng cao cấp – mua gì tặng mẹ ngày 20/10 đây?

Nadigold - Nơi đặt trọn niềm tin vào dịch vụ mạ vàng đẳng cấp

Trừng thanh là gì?

Trừng thanh là lóng trong. Điểm đặc biệt là chỗ nào có hoa sen mọc, thì chỗ đó nước không bao giờ đục. Do đó, khi chúng ta hái hoa sen, thì khỏi cần phải rửa, bởi hoa sen không dính bùn nhơ. Bởi vì bản chất của nó mang sẵn tính trừng thanh. Điều nầy để nói lên cái ý nghĩa biểu trưng rằng, nơi nào có chư Phật, Bồ tát ra đời, thì nơi đó sẽ đem lại cho chúng sanh có sự an ổn mát dịu.

Bồng thực là gì?

Đài sen mạ vàng 24K

Các loài hoa khác, khi bông tàn mới kết nụ thành trái và có hột. Ngược lại, hoa sen thì không như thế. Hoa sen nở ra thì đã có gương có hột sẵn rồi. Đó là nhân quả đồng thời. Điều nầy, nói lên một triết lý sống; nhân quả không bao giờ sai khác. Nhân quả như hình với bóng, hình thế nào, thì bóng như thế đó.

Quà tặng mạ vàng 24K - Đài sen mạ vàng

Đài sen mạ vàng do Nadigold chế tác phù hợp để trang trí, đựng nước hoa, tinh dầu thơm là món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân.

Nadigold chúng tôi chuyên cung cấp các tác phẩm mạ vàng đẳng cấp, vô cung tinh xảo dành tặng người thân, cấp trên, bạn bè để trang trí căn phòng của bạn thêm ấm cũng và sang trọng. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng Nadigold để được tư vấn chi tiết về quà tặng mạ vàng 24K cùng rất nhiều mặt hàng phong thủy các loại khác.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Website: nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến