Tượng mèo mạ vàng 24k – bí quyết tránh dữ hóa lành cho tuổi Mão vào nă – Nadigold

Tượng mèo mạ vàng 24k – bí quyết tránh dữ hóa lành cho tuổi Mão vào năm 2018

  15/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Mỗi khi bắt đầu một năm mới, mọi người thường có xu hướng đi xem tử vi để biết được các sao hạn, vận hạn của mình trong năm mới để từ đó tìm ra giải pháp giúp hóa giải hoặc giảm thiểu các vận hạn đó. Với bài viết dưới đây, Nadigold sẽ cung cấp các thông tin về tử vi của người tuổi Mão vào năm 2018 và vật phẩm phong thủy mạ vàng phù hợp nhất với người tuổi Mão nhằm gia tăng sinh khí, xua đuổi sát khí cho họ.

1.Tử vi của tuổi Mão vào năm 2018

Tuổi Mão

-Tài vận:

Có thể gặp rủi ro về tiền bạc, bị hao hụt tiền của do đó cần lưu ý hơn đến việc quản lý và sử dụng tài sản, không nên “bỏ hết trứng vào một rổ” tức không nên đầu tư quá nhiều tiền chỉ vào một lĩnh vực nào đó.

-Sự nghiệp:

Bình thường, công việc có thể có một vài điều không thuận lợi.

-Tâm lý:

 Dễ đi xuống khi gặp khó khăn, lo lắng hoài nghi về bản thân và tương lai.

-Tình cảm:

Những người tuổi Mão còn độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp, tuy nhiên cũng gặp phải một ít sóng gió, trắc trở.

-Sức khỏe:

Sức khỏe năm 2018 của bạn tương đối "vượng". Do có sức đề kháng tốt, ít khi ốm đau. Chỉ cần chú ý về vấn đề tinh thần, gặp khó khăn hãy bình tĩnh đừng tự tạo áp lực.

Xem thêm >>>

Sao hạn của tuổi Dần vào năm 2018 và cách hóa giải hiệu quả nhất

Vật phẩm phong thủy mạ vàng – giải pháp hóa giải vận hạn cho người tuổi Sửu

2.Tượng mèo mạ vàng 24k

Tượng mèo mạ vàng 24k

Tượng mèo mạ vàng 24k mang ý nghĩa phong thủy là tăng cường vận may, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát tài phát lộc, xua đuổi kẻ gian, hóa giải điểm xấu, công việc thuận lợi, buôn may bán đắt, tăng cường vượng phí cho gia chủ, giúp cho gia đình được hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài ra tượng mèo mạ vàng còn giúp tăng cường vận đào hoa, giúp cho đường tình duyên được tiến triển tốt đẹp hơn. Chính vì những ý nghĩa đó nên tượng mèo mạ vàng 24k là vật phẩm phong thủy mạ vàng tốt nhất dành cho tuổi Mão trong mọi năm, mọi thời gian, mọi địa điểm.

Các nghệ nhân của Nadigold đã vô cùng tỉ mỉ, khéo léo, công phu chế tác tượng mèo mạ vàng từ đồng vàng nguyên khối, sau đó sẽ điện phân từng lớp mạ vàng 24k lên toàn bộ bề mặt của tượng. Công nghệ mạ vàng đó là công nghệ tiên tiến nhất hiện có trên Việt Nam mà không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ chuyên môn để áp dụng được, công nghệ này giúp các lớp mạ vàng bám chặt, bám lâu hơn vào bức tượng, có thể lên đến 30 năm. Việc mạ vàng vừa nhằm gia tăng tính linh nghiệm cho linh vật vừa tăng tính thẩm  mỹ cho sản phẩm.

Nadigold là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ vàng, có đội ngũ nhân viên tư vấn khách quan và nhiệt tình, có hàng trăm nghệ nhân lành nghề, tay nghề cao nên luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người, mọi nhà. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để lựa chọn được cho mình sản phẩm uy tín và chất lượng nhất:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến