Sao hạn của tuổi Dần vào năm 2018 và cách hóa giải hiệu quả nhất – Nadigold

Sao hạn của tuổi Dần vào năm 2018 và cách hóa giải hiệu quả nhất

  15/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Bước sang năm mới – năm 2018, tử vi của mỗi  người lại có những thay đổi khác nhau có thể tích cực cũng có thể tiêu cực về mặt tiền của, sức khỏe, công danh sự nghiệp,…. Bài viết này sẽ đề cập cụ thể đến vận hạn của tuổi Dần vào năm 2018 và giới thiệu cho những người tuổi Dần tham khảo về phương pháp hóa giải vận hạn hiệu quả nhất bằng các vật phẩm phong thủy mạ vàng.

1.Sao hạn của tuổi Dần vào năm 2018

Tượng hổ mạ vàng

-Tuổi Mậu Dần năm 1998

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên đặc biệt kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8, hay bị đau mắt, phải tập trung làm ăn, giữ của.

Nữ mạng trong năm 2018 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm thuận lợi, dư dả, mọi chuyện đều như ý tuy nhiên hay bị đau máu huyết.

 -Tuổi Bính Dần năm 1986

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh nên đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 2 và tháng 8, dễ gặp phải các cuộc tranh chấp liên quan đến kiện tụng toàn án.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên gặp phải nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng, việc sinh đẻ gặp nhiều khó khăn.

-Tuổi Giáp Dần năm 1974

Nam mạng trong năm 2018 được sao Mộc Đức (sao tốt) chiếu mệnh nên ăn ra làm lên, công việc phát đạt, nhiều tài lộc đem đến cho bản thân.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8, dễ gặp nhiều chuyện buồn, không được như ý, mọi việc đều không suôn sẻ, tổn thất tiền của.

Xem thêm >>>

Vận hạn của tuổi Mậu Tý 1948 và cách hóa giải năm 2018

Vật phẩm phong thủy mạ vàng – giải pháp hóa giải vận hạn cho người tuổi Sửu

2.Tượng Hổ mạ vàng 24k

Tượng Hổ mạ vàng 24k là giải pháp hóa giải sao hạn, tránh dữ hóa lành cho những người tuổi Dần trong năm 2018.

\

Tượng hổ mạ vàng 24k

Hổ là biểu tượng cho vua chúa, cho những người có quyền cao chức trọng, biểu tượng cho sự oai phong, mãnh liệt, luôn luôn đứng đầu về mọi mặt. Tượng hổ mạ vàng có tác dụng cân bằng được năng lượng âm và năng lượng dương, từ đó gia đạo được ổn định và vững chắc. Việc trưng bày tượng hổ mạ vàng tại phòng khách, bàn làm việc,… giúp bảo vệ sức khỏe, tiền tài và cuộc sống bình an cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình, gia tăng uy quyền, thuận lợi trong học hành và kinh doanh, xua đuổi những điềm gở, thu hút sinh khí và tài lộc.

Tượng hổ mạ vàng 24k được các nghệ nhân chế tác từ đồng vàng nguyên khối, sau đó sử dụng công nghệ mạ vàng điện phân từng lớp vàng 24k bao phủ toàn bộ bề mặt của tượng. Bức tượng khắc họa hình ảnh chú hổ với dáng đứng oai phong lẫm liệt trên mỏm đá, miệng đang gầm thét vang dội để xua đuổi kẻ thù, khẳng định vị trí là chúa Sơn Lâm của mình. Lớp mạ vàng trên bức tượng có độ bám cao, màu sắc đồng đều, tuổi thọ từ 30 năm.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nadigold theo địa chỉ sau để được thỏa sức lựa chọn các vật phẩm phong thủy mạ vàng có tác dụng hóa giải vận hạn cho tuổi của mình vào năm 2018:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến