Vật phẩm phong thủy mạ vàng – giải pháp hóa giải vận hạn cho người tuổ – Nadigold

Vật phẩm phong thủy mạ vàng – giải pháp hóa giải vận hạn cho người tuổi Sửu

  13/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Một năm mới nữa lại sắp đến, mỗi người chúng ta cần xem xét vận hạn của mình và cách hóa giải hoạn nạn vào năm 2018 để có được cuộc sống bình yên, an lành, khỏe mạnh, mọi việc hanh thông, suôn sẻ, như ý. Với bài viết này, Nadigold sẽ nêu cụ thể những hoạn nạn của các tuổi Sửu vào năm 2018 và giới thiệu phương pháp hóa giải hiệu nghiệm nhất bằng vật phẩm phong thủy mạ vàng.

1.Vận hạn của tuổi Sửu vào năm 2018

Tượng trâu mạ vàng 24k

-Tuổi Đinh Sửu 1997

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh cho nên phần gia đạo có nhiều thăng trầm, không được bình yên, bản thân lại hay phải lo âu

Nữ mạng trong năm 2018  bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên kỵ sinh đẻ vào tháng 11 âm lịch.

-Tuổi Ất Sửu 1985

Nam mạng trong năm 1985 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng trong năm 2018  bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh trnh cãi, xung đột.

-Tuổi Quý Sửu 1973

Nam mạng và nữ mạng trong năm 2018 bị sao La Hầu và sao Kế Đô chiếu mệnh nên vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch sẽ có thể bị tranh chấp trên tòa, khiến những người thân phải lo âu, đau buồn.

-Tuổi Tân Sửu 1961

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên n gia đạo thăng trầmm bản thân trở nên lo âu, song sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên kỵ sinh đẻ vào tháng 11 âm lịch.

Xem thêm >>>

Vận hạn của tuổi Mậu Tý 1948 và cách hóa giải năm 2018

Những mẹo tăng phong thủy tài lộc cho người tuổi Tuất 1958

2.Giải pháp hóa giải vận hạn

Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k của Nadigold là giải pháp hiệu nghiệm nhất để tránh dữ hóa lành, hóa giải hoạn nạn cho những người tuổi Sửu vào năm 2018 sắp đến.

Tượng trâu mạ vàng 24k

Tượng trâu được các nghệ nhân lành nghệ, khéo léo của Nadigold trạm khắc một cách công phu, tinh xảo từ chất liệu đồng vàng nguyên khối, sau đó sử dụng công nghệ mạ vàng hiện đại nhất Việt Nam – điện phân từng lớp mạ vàng 24k lên bề mặt bức tượng. Lớp mạ vàng trên tượng có độ bám cao, chắc, tuổi thọ cao, vừa giúp cho bức tượng phát huy được ý nghĩa phong thủy một cách hiệu quả nhất lại vừa gia tăng giá trị đẳng cấp, sang trọng cho bức tượng.

Tượng trâu mạ vàng 24k giúp thu hút tài lộc, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận, công việc thuận lời, gặp nhiều may mắn và thành công, tránh dữ hóa lành, hóa hung thành cát, tránh được những tai bay vạ gió, điềm gở, xua đuổi được ác nhân.

Nên đặt tượng trâu mạ vàng 24k ở hướng bắc hoặc đông bắc, đặt trong phòng khách hoặc bàn làm việc. Điều này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, cuộc sống bình an và no đủ. Tượng trâu mạ vàng 24k cũng hoàn toàn có thể trở thành món quà tặng ý nghĩa cho các vị sếp, đối tác kinh doanh và những người thân yêu tuổi Sửu, Tý, Tỵ, Hợi, Dậu vì tượng trâu rất hợp với các tuổi này.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nadigold theo địa chỉ cụ thể sau để lựa chọn cho bản thân vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp hóa giải vận hạn cho mình khi bước sang năm 2018:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến