Tượng Hổ phong thủy mạ vàng- Quyền uy người lãnh đạo – Nadigold

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng- Quyền uy người lãnh đạo

  12/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Theo quan niệm dân gian Á Đông, đặc biệt là Trung Quốc Việt Nam, hổ hay hổ phong thủy mạ vàng là hình ảnh một vị chúa sơn lâm uy nghi, đầy ấn tượng. Đặc biệt thời cổ, con người tôn thờ bước đi dũng mãnh, nhanh nhẹn mà vững chãi của Hổ nên thường được dùng để miêu tả ước lệ dáng đi của một vị vua anh minh.

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Mảnh đất ngàn năm văn hiến thành Thăng Long xưa được con mắt sáng suốt của vua Lí Thái Tổ lựa chọn làm nơi đế đô muôn đời có địa thế “Rồng chầu Hổ phục” vượng khí địa linh. Cho nên hình tượng hổ đã trở thành phổ biến trong đời sống văn hóa tâm linh của con người.

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Hổ đứng hàng thứ 3 trong 12 con giáp

Trong mười hai con giáp Hổ (Dần) đứng hàng thứ ba của địa chi là con vật linh thiêng có khả năng bảo vệ cuộc sống con người. Hổ trong phong thủy tượng trưng cho sức mạnh và có tác dụng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà, hạn chế được hỏa hoạn, trộm cắp.

Sức mạnh của Hổ phong thủy mạ vàng

Hổ đồng, hay hổ đồng mạ vàng là thuộc kim mang cát khí rất lớn và là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Nguyên khí Kim là cát khí đem lại may mắn cho kinh doanh, tài lộc, thăng tiến trong học hành thi cử. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

Xem thêm >>>

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng mang lại quyền quý

Ý nghĩa của tượng gà trống mạ vàng

Nên đặt tượng hổ phong thủy mạ vàng ở đâu?

Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.  Ngoài ra có thể đặt hổ ở hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở hướng này hoặc dùng để trấn yểm khi bị Sát hướng.

Khi đặt tượng hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi không tốt cho tài vận . Đối với những người thích bày trí tượng hổ phong thủy là người có tài thế lớn và quyền khí mạnh mẽ. Việc bày trí tượng hổ thể hiện sức mạnh, thế lực và khí phách của gia chủ.

Tượng Hổ mạ vàng 24K

Mua tượng hổ phong thủy mạ vàng ở đâu?

Nadigold là thương hiệu chế tác sản phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Nadigold còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng sẽ đem lại sự hài lòng cho Qúy khách trong từng sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về cách bài trí tượng Hổ phong thủy mạ vàng và đặt hàng hãy liên hệ ngay với Nadigold.

Với những thông tin cung cấp trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có thêm sự lựa chọn trong việc mua quà tặng mạ vàng. Bạn đang có nhu cầu mua tặng người thân, cấp trên những món quà tặng cao cấp giàu ý nghĩa, hãy đến với Nadigold, đơn vị sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

Đóng góp ý kiến