Tượng khỉ phong thủy mạ vàng mang lại quyền quý – Nadigold

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng mang lại quyền quý

  11/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong 12 con giáp, Thân, tức con khỉ, đứng ở vị trí thứ 9. Loài khỉ được đánh giá là thông minh hơn nhiều loài vật khác và đã đi vào đời sống văn hóa Á Đông từ xa xưa là đại diện của lòng dũng cảm được thờ phụng để tránh tà mà. Khỉ phong thủy mạ vàng là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ mang lại may mắn và sự quyền quý.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng mang lại quyền quý

Ở Việt Nam, hình ảnh con khỉ không chỉ gắn liền với sự nghịch ngợm, láu lỉnh, nhanh nhẹn mà quan trọng hơn là con vật mang lại may mắn.Vì thế mà tượng khỉ còn được lựa chọn để làm quà tặng cho nhiều người trong các dịp sinh nhật, lễ tết hoặc thăng chức.

Và Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) thì tượng khỉ chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở  trong năm Đinh Dậu 2017.

Tượng khỉ cỡ mạ vàng lớn tại Nadigold

Tượng phong thủy Khỉ phong thủy mạ vàng ngồi lên những thoi tiền vàng lớn tất cả được mạ vàng của Nadigold như biểu tượng sự tinh ranh khôn khéo và trí thông minh sáng suốt trong công việc kinh doanh buôn bán mang lại tài lộc cho gia chủ.

Nên bài trí tượng khỉ phong thủy như thế nào?

Việc bài trí tượng Khỉ trong gia đình cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Nếu đặt tượng khỉ đúng vị trí cát lợi của ngôi nhà có thể sẽ làm tăng tính linh hoạt của không gian và khả năng đạt được nguyện vọng của gia chủ càng nhanh chóng. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ phong thủy mạ vàng ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng cỡ lớn

Lưu ý

Tuyệt đối không đặt tượng khỉ ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp tối tăm thiếu sự tôn nghiêm hay ở những nơi có các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến.

Bạn  muốn nắm thông tin nhiều hơn về kích cỡ, trọng lương, màu sắc, phương thức giao hàng quý khách đừng ngần ngại gọi đến cửa hàng bất kỳ của hệ thống để nhân viên Nadigold hân hạnh được tư vấn giúp quý khách.

Các món quà tặng cao cấp này được Nadigold sử dụng kĩ thuật mạ vàng điện phân hiện đại nhất với chất liệu là đồng vàng nguyên khối. Bề mặt là vàng 24k siêu đẹp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn món quà gì tặng bố mẹ, cấp trên, tặng bạn bè trong những dịp đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi gắm vào món quà của bạn nhé!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Website: nadigold.vn/

 

Đóng góp ý kiến