Ý nghĩa của tượng gà trống mạ vàng – Nadigold

Ý nghĩa của tượng gà trống mạ vàng

  10/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Màu vàng luôn tượng trưng cho tài lộc,phú quý, giàu sang và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng, vì vậy nó rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhân dịp Tết đến Xuân về,mọi người thường có xu hướng chọn các đồ vật lưu niệm trang trí nhà cửa đón Tết với lời chúc mừng năm mới như: Hoành phi cầu đối đỏ, bình rượu quý, đặc sản quê hương, hoa đào, hoa mai và tất nhiên không thể thiếu các linh vật thuộc 12 con giáp, hơn thế nữa năm này là năm con gà – Đinh Dậu, do đó gà trống được ưu tiên hơn cả. Mọi người đều muốn tìm mua món quà phong thủy mạ vàng  đặc biệt là tượng gà mạ vàng để dàng tặng người thân, sếp, …

Gà trống phong thủy mạ vàng

5 đức tính tượng gà mạ vàng

Dân gian cho rằng, gà trống với tư thế oai vệ mãnh mẽ gáy vang, cựa sắc nhọn mào đỏ tươi đại diện cho người quân tử với 5 đức tính: Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí – Tín.

Ý nghĩa “Đại cát đại lợi” của tượng gà mạ vàng

Do gà trống trong tiếng Hán được đọc là “đại kê”, cũng giống như số 3 trong tiếng Hán đọc là “tam” tức “tài”,vì thế gà trống bằng vàng được trang trí phổ biến ở các văn phòng, phòng khách cơ quan và cả phòng ngủ của gia chủ với mục đích thu hút tài lộc, trấn tà, cải thiện mối quan hệ vợ chồng, giúp cuộc sống vợ chồng diễn ra suôn sẻ nồng thắm hơn.

 Ngoài ra, các nhà lãnh đạo cực kỳ yêu thích bài trí linh vật gà trống mạ vàng cũng như thú vui tao nhã xem chọi gã bởi chú gà dũng mạnh oao vệ với cựa sắc nhọn quyết không lùi bước trước kẻ thù là một phẩm chất không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh mạo hiểm cần kĩ năng lãnh đạo. Điều này bổ trợ rất nhiều đối với công việc kinh doanh, buôn bán và sự nghiệp học tập của mỗi cá nhân.

Tượng gà phong thủy mạ vàng tại Nadigold

Tượng gà trống phong thủy mạ vàng cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ý nghĩa của các linh vật mạ vàng và muốn quý khách tìm mua tượng gà mạ vàng như một món quà thật ý nghĩa phù hợp với vận mệnh của gia chủ, xin liên hệ với Nadigold để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn kĩ càng hơn và từ đó giúp quý khách tìm được sản phẩm ưng ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác cực kỳ tinh xảo với thiết kế ấn tượng hiện đại nhưng vẫn đem lại cảm giác hoài cổ, văn nhã, bên cạnh đó chúng tôi cũng có các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chính sách đổi trả uy tín và giao hàng tận nơi đối với các đơn hàng từ xa trên khắp cả nước…

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Website: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến