Gà trống mạ vàng – Linh vật phong thủy may mắn – Nadigold

Gà trống mạ vàng – Linh vật phong thủy may mắn

  07/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Linh vật gà – Linh vật phong thủy may mắn

Con gà có nhiều ý nghĩa tích cực trong truyền thống Trung Quốc và nhất là trong thuật phong thủy. Cách phát âm từ ‘gà’ bằng tiếng Trung Quốc rất giống với từ "may mắn" và do đó mỗi khi nhắc đến gà là liên quan đến việc mang lại may mắn. Linh vật gà phong thủy tượng trưng cho sự mạnh mẽ, hùng dũng và oai phong của gà cũng được xem là một biểu hiện rất tích cực về năng lượng. Quà tặng phong thủy mạ vàng linh vật gà thể hiện tâm ý chúc mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy sâu sắc của linh vật gà

Truyền thống cổ xưa mô tả gà trống như là biểu tượng với năm tính cách đáng khao khát: sự lịch thiệp, chín chắn, tinh thần chiến đấu, lòng dũng cảm, đáng tin cậy và lòng vị tha. Ngọn đuôi cong vút, tầng tầng lớp lớp với lông đuôi màu sắc của linh vật gà phong thủy là đặc trưng cho sự cao quý, rất phù hợp trong trang trí. Tinh thần chiến đấu được gắn liền với những cú đánh cựa hiểm hóc. Sự dũng cảm của gà là do sự sẵn sàng đối mặt với bất kỳ đối thủ nào, độ tin cậy được thể hiện qua tiếng gọi bình minh mỗi sáng đều đặn và lòng vị tha của bắt nguồn từ sự sẵn lòng chia sẻ thức ăn với đồng loại.

Gà trống phong thủy mạ vàng-04

Linh vật gà mái cũng có những đặc điểm khác đáng mong đợi khác là biểu tượng thành công. Chúng được cho là những sinh vật trung thành, có khả năng tìm kiếm mối nguy hiểm hoặc rắc rối có thể gây hại đến sự giàu có, công việc hoặc mối quan hệ của bạn. Gà trống luôn tràn đầy sinh lực, biểu hiện năng lượng sáng và tích cực để tạo cảm hứng, mang đến niềm vui.

Thuật Phong Thủy bằng gà Linh vật

Đặt một bức linh vật gà phong thủy mạ vàng trên từ lối vào chính của phòng ngủ hoặc phòng khách để bảo vệ quý khách và gia đình khỏi các vấn đề tâm linh và mang đến may mắn cho cả gia đình. Với mục đích này, có thể được đặt gà linh vật trong văn phòng với ý nghĩa như một con mắt thận trọng giữ gìn tài lộc và ngăn ngừa điềm xấu hoặc sự can thiệp từ bên ngoài vào mối quan hệ, công việc làm ăn.

Gà trống phong thủy mạ vàng - 03

Linh vật gà phong thủy có ý nghĩa thực sự quan trọng đối với những ai đang có sự nghiệp chính trị. Trong Phong Thủy, người ta nói rằng một chú gà phong thủy trong sẽ ngăn chặn sự phản bội và nuôi dưỡng sự may mắn trong suốt quá trình theo đuổi mục tiêu của bạn. Đặt một Gà trống phong thủy mạ vàng - 03, Gà trống phong thủy mạ vàng-04  ở một chiếc kệ sau ghế hoặc trên bàn làm việc của bạn đối diện với lối vào của văn phòng, từ vị trí này gà linh vật như một thần hộ mệnh, cẩn thận lướt qua tất cả năng lượng vào văn phòng và loại bỏ những điềm xấu. Linh vật gà phong thủy sẽ chống lại các khía cạnh tiêu cực.

Hãy đặt linh vật gà phong thủy ở phía Nam nhà hoặc văn phòng, theo thuật Phong Thủy, gà giúp tránh những điều bất lợi, mang đến sự may mắn, tinh thần tích cực và rất có lợi cho, đây là một sự trợ giúp tuyệt vời nhất cho sự thành công. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về đồ trang trí phong thủy vui lòng liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến