Thỏa sức thể hiện phong cách với hoa lan mạ vàng 24k – Nadigold

Thỏa sức thể hiện phong cách với hoa lan mạ vàng 24k

  24/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Cũng giống như bao loài hoa khác, hoa lan mang trong mình một vẻ đẹp đầy mê hoặc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Để lưu giữ mãi nét đẹp tự nhiên, tạo ra một món đồ trang sức mang đẳng cấp mới, các nghệ nhân đã sáng tạo ra sản phẩm hoa lan mạ vàng 24k.

Sản phẩm mạ vàng làm từ hoa tươi 100%

1. Hoa lan trong tự nhiên

+ Môi trường sống của hoa lan

Hoa lan thuộc vào giống hoa có nhiều chủng loại nhất trên thế giới. Đây là một loài sống bám vào giá thể, nó có thể sinh sống trong nhiều môi trường khác nhau như mọc hoang dã ở các khe đá, ở trên  đỉnh núi, cũng có loài sống dưới nước,…Sự đa dạng này khiến con người ta phải kinh ngạc bởi sự thích ứng với nhiều điều kiện sống khác nhau của hoa lan.

+ Hoa lan trong văn hóa con người

Trong văn hóa mỗi quốc gia, vùng miền, dân tộc khác nhau, hoa lan lại mang những ý nghĩa nhất định. Chính những khác biệt trong văn hóa con người đã giúp cho hoa lan biểu thị được nhiều hơn ý nghĩa tâm linh của đời sống xã hội, từ đó mà con người ta yêu quý lan hơn.

Hoa lan tạo nên cảm hứng trong việc chế tác trang sức

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, từng bông hoa lan đang khoe sắc rực rỡ sẽ được bao phủ lên mình một lớp vàng 24k đầy mê hoặc. Lớp vàng bao phủ bên ngoài giúp cho từng cánh hoa trở lên óng ánh hơn bao giờ hết, sản phẩm hoa lan mạ vàng 24k chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng để làm quà biếu tặng

Xem thêm siêu phẩm quà tặng mạ vàng cho ngày tân gia tại đây!

2. Hoa lan mạ vàng 24k của Nadigold

Từ ý tưởng lưu giữ nguyên vẹn nét đẹp tựu nhiên của hoa lan, thương hiệu Nadigold đã mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm hoa lan mạ vàng 24k. Cùng với các sản phẩm khác như hoa hồng mạ vàng, quà tặng mạ vàng, phụ kiện mạ vàng, điện thoại mạ vàng, hoa lan mạ vàng 24k hiện đang là sản phẩm có lượng đặt hàng nhiều nhất, cũng như dành được sự quan tâm cao nhất từ phía người tiêu dùng.

Hoa lan mạ vàng 24k đầy sang trọng

Bằng trí tượng tượng phong phú cùng với sự tài hoa của mình các nghệ nhân của Nadigold đã phủ một lớp vàng bóng đều lên bề mặt hoa lan, giúp hoa giữ nguyên được vẻ đẹp sơ khai ban đầu. Ngoài một lớp mạ vàng, đơn vị còn thêm một lớp điện di, điều này sẽ giúp đảm bảo độ bền bóng cho sản phẩm, giúp cho sản phẩm khó bị bay màu trong quá trình sử tạo ra một kiệt tác hoa tươi mạ vàng độc đáo.

Hoa lan mạ vàng 24k được sử dụng làm quà tặng cho phái nữ

Với việc sử dụng công nghệ mạ vàng hiện đại nhất thời điểm hiện nay, Nadigold đã từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu và tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng. Với kinh nghiệm đã được đúc kết trong suốt 20 năm hoạt động trong ngành, Nadigold nhận mạ vàng trên mọi lĩnh vực như trang sức mạ vàng, hoa tươi mạ vàng, phụ kiện mạ vàng,…

Xem thêm cơn sốt tượng tỳ hưu mạ vàng 24k cỡ nhỏ tại đây!

Bộ sản phẩm hoa lan mạ vàng 24k sẽ là một trong những quà tặng đầy ý nghĩa và giá trị dành cho người phụ nữ . Với mức giá dao động trong khoảng 1,2 triệu đồng đến 1,8 triệu đồng nhiều người sẽ có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoa tươi mạ vàng hay bất kỳ sản phẩm nào khác của đơn vị, xin hãy liên hệ với đơn vị Nadigold theo địa chỉ:

 

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến