Quà tặng phong thủy mạ vàng trấn trạch mừng lễ tân gia – Nadigold

Quà tặng phong thủy mạ vàng trấn trạch mừng lễ tân gia

  20/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Trấn trạch là một nghi thức không thể thiếu khi xây dựng động thổ và hoàn thiện một căn nhà mới, điều này giúp gia đình bạn có thể sinh hoạt và làm viên yên ổn tránh vận rủi khi sống trên mảnh đất mới. Để trấn tránh thì Long Quy là một nhân tố quan trọng không thể thiếu, vì vậy đây chính là món quà phong thủy mạ vàng độc đáo và tràn đầy lời chúc tốt lành đến gia chủ trong lễ tân gia.

Quà tặng phong thủy mạ vàng trấn trạch mừng lễ tân gia

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy mạ vàng 24K

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm ( Chín đứa con ) thì duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng, ngoại hình của nó giống con rùa , đầu thì giống rồng.Trong dân gian thì các con rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy . Trong truyền thuyết cổ của Hồng Kông cũng có nói đến Nữ Oa Nương Nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch.

Ý nghĩa ẩn sau quà tặng phong thủy mạ vàng

Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng , ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa , nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia , nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn . 

+ Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch .

+ Long Quy có tác dụng tụ sinh khí làm cho vượng nhân đinh . Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa Vinh Quý , ngụ rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng . Cho nên nói đến Long Quy thì đó là một con vật rất Tốt Lành . Đời Tống có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

Tham khảo thêm >>>

Đồ phong thủy mạ vàng của người Việt cổ

Quà tặng mạ vàng 24K - Hoa sen mạ vàng vẻ đẹp của sự thanh cao

Nên đặt tượng long quy ở đâu?
+Long Quy đầu đặt quay về cửa sổ ( Bên ngoài cửa sổ có sông , ngòi , biển là tốt nhất ) , đặt tại phòng khách hoặc phòng đọc sách, phòng làm việc .

Tượng Long Quy mạ vàng 24K Nadigold

Quà tặng phong thủy mạ vàng

Nadigold chúng tôi chuyên cung cấp các tác phẩm mạ vàng đẳng cấp, vô cung tinh xảo dành tặng người thân, cấp trên, bạn bè nhân ngày 20/10, 20/11 và để trang trí căn phòng của bạn thêm ấm cũng và sang trọng. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về quà tặng mạ vàng cao cấp cùng rất nhiều mặt hàng phong thủy các loại khác.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến