Quà tặng mạ vàng thể hiện sự tinh thông trí tuệ và đỗ đạt cao – Nadigold

Quà tặng mạ vàng thể hiện sự tinh thông trí tuệ và đỗ đạt cao

  19/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Ngày nay, con người luôn mong muốn hướng đến một con người trí tuệ, thông minh, học rộng, tài cao hơn người. Đây cũng là một truyền thống luôn được con cháu đời đời kiếp kiếp của Việt Nam chúng ta luôn ghi nhớ và coi trọng việc học tập và rèn luyện.

Nhiều lúc trên đường học hành, nâng cao trí tuệ gặp nhiều khó khăn, chúng ta cảm thấy nản lòng, nhưng không được bỏ cuộc giữa chừng mà chúng ta có 2 món vật phẩm phong thủy rất tốt và là một món quà ý nghĩa giúp cho chủ nhân có ý chí quyết tâm cao hơn cũng như giúp cho việc học hành thi cử trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Dưới đây là 2 món quà tặng mạ vàng mà Nadigold muốn giới thiệu đến với các bạn.

Xem thêm:Lý do các nhà giàu đặt tượng Phật Di Lặc ôm thỏi vàng mạ vàng ở trong phòng khách

1, Tháp Văn Xương mạ vàng

Tháp Văn Xương từ xưa đến nay mang một pháp lực vô biên tinh thông trí tuệ của nhà Phật, giúp bảo vệ và đem lại cho chủ nhân may mắn, thuận lợi trên con đường học hành thi cử, đặc biệt trong các kỳ thi đặc biệt như: tốt nghiệp THPT và thi Đại Học. Hơn thế nữa, Tháp Văn xương mạ vàng của Nadigold còn giúp thăng tiến về công danh và trí tuệ.

Để Tháp Văn Xương mạ vàng phát huy hết cát khí, hãy đặt tháp ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của phòng làm việc và phòng khách. Hay đặt Tháp đúng huyệt vị Văn Xương con người trở nên tỉnh thảo tinh thông nhanh nhẹn hơn.

Tháp của Nadigold sẽ có các kích thước khác nhau như: tháp 7 tầng, 9 tầng và 13 tầng tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn lựa chọn.

2, Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn Các là biểu tượng của thủ Đô Hà Nội Việt Nam thể hiện tầm nhìn về giáo dục và truyền thống hiếu học của nhân dân ta hàng nghìn năm nay.

Cũng giống như Tháp Văn Xương, Khuê Văn Các mạ vàng cũng là một món quà thay lời động viên và lời muốn nói, chủ nhân của món quà luôn vượt qua mọi trông gai thử thách trên con đường học vấn cũng như trên con đường sự nghiệp của mình.

Hai biểu tượng trên được chúng tôi lựa chọn làm vật phẩm phong thủy ý nghĩa, được đúc bằng đồng vàng nguyên khối, nguyên chất, tinh xảo đến từng chi tiết. từng viên gạch, từ mái ngói bậc thang được đúc và chạm khảm rõ nét và kỳ công. Hơn thế nữa để thể hiện sự sang trọng và nâng cao giá trị sản phẩm, Nadigold phủ thêm một lớp vàng ròng 24k bằng công nghệ mạ vàng điện phân. Công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay đảm bảo độ tinh xảo, độ bền vượt thời gian.

Chắc chắn đây sẽ là một món quà mạ vàng cao cấp thật ý nghĩa dành cho người thân, đối tác bạn bè quốc tế. Cũng như đây là một món quà kỷ niệm tại Việt Nam dành cho người nước ngoài muốn lưu giữu kỷ vật nơi đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến