Lý do nhà giàu đặt tượng Phật Di Lặc ôm thỏi vàng mạ vàng ở trong phòn – Nadigold

Lý do các nhà giàu đặt tượng Phật Di Lặc ôm thỏi vàng mạ vàng ở trong phòng khách

  18/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Không phải ngẫu nhiên mà các gia đình có điều kiện thích đặt tượng Phật Di Lặc mạ vàng miệng cười tươi ôm thỏi vàng ở trong phòng khách, tại một vị trí cao ráo trang nghiêm sạch sẽ. Sau đây là những lý do mà họ lựa chọn.

Xem thêm: Cách nhận diện linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy

Lý do mà tượng Phật Di Lặc ôm thỏi vàng mạ vàng được gia chủ lựa chọn đặt ở phòng khách

tượng phật di lặc mạ vàng

Tượng Phật Di Lặc đó có một điểm đặc trưng chính là miệng luôn tươi cười, tay ôm thỏi vàng, người Việt lựa chọn để bày đặt trong phòng khách với mục đích cầu tiền tài và lộc lá. Đặc biệt trong các gia đình kinh doanh buôn bán lại vô cùng ưa thích các bức tượng ấy.

Ngoài ra, nụ cười của người tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, nếu gia chủ muốn cầu mong sự vui vẻ sung túc và bình an cho gia đình, một bức tượng Phật Di Lặc cười tươi ôm thỏi vàng mạ vàng sẽ giúp gia chủ cầu được ước thấy.

Nhưng có mấy ai biết được, khi đặt tượng ngài trong phòng khách cần phải chú ý những điều này để không phạm phải và  tránh những điều xui xẻo đến với cả gia đình mình.

Những lưu ý khi bài trí tượng Phật Di Lặc ôm thỏi vàng mạ vàng

tượng phật di lặc mạ vàng

Hướng: tượng Phật Di Lặc ôm thỏi vàng mạ vàng thể hiện một điều, ngài sẽ mang tiền tài lộc lá cho gia chủ. Phải chú ý khi đặt phải lựa chọn hướng phù hợp với món đồ ngài đang mang trên cơ thể như thỏi vàng. Phải đặt ở vị trí hút tiền tài, hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc của ngôi nhà sẽ là hướng thích hợp nhất để đặt tượng của ngài.

Ví trí: Phật Di Lặc là đấng linh thiêng, cũng như bao tượng phật khác, chúng ta cần lựa chọn vị trí của phòng khách thật cao ráo sạch sẽ, sáng sủa để thể hiện sự tôn nghiêm và tôn kính. Và vị trí lý tưởng nhất trong phòng khách, đối diện với cửa chính.

Cần đặt tượng của ngài cao hơn tầm mắt, tránh quá thấp để thể hiện sự tôn kính với ngài. Không được đặt ngang tầm mắt hoặc thấp hơn điều đó thể hiện sự bất kính đối với người. và người sẽ không bao giờ ban phước lộc cho chủ nhân.

Nhiều khi có người lầm tưởng Phật Di Lặc với ông địa, vì vậy cần phân biệt rõ ràng để tránh đặt nhầm chỗ gây bất kính của người.

Ngoài ra, nếu đặt Tương Phật Di Lặc trên bàn làm việc trong phòng khách công ty, ngoài việc thu hút lộc lá, có thể giúp gia chủ hay ban lãnh dạo thêm bạn bớt thù, mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Phật Di Lặc mạ vàng

tượng phật di lặc mạ vàng

Không được đặt tượng phật trong nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, kho…

Không đặt tượng phật gần các thiết bị công nghệ và thiết bị điện.

Đặc biệt không được đặt tượng phật ở gầm cầu thang, nơi mà mọi người đi lại nhiều. vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến luồng khi tốt và khiến gia đình gặp nhiều chuyện lận đận.

Không đặt tượng Phật Di Lặc mạ vàng ở dưới và ngang tầm mắt, thiếu đi sự tôn kính với ngài.

Đây chính là lý do vì sao mà những người nhà giàu thường đặt tượng của ngài ở vị trí đó, cũng như những ví trí không được đặt nhằm thể hiện sự tôn kính đối với ngài. Mong rước được nhiều lộc lá tiền của vào nhà.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến