Cách nhận diện linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy – Nadigold

Cách nhận diện linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy

  16/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Nhiều người trong chúng ta đều có sự nhầm lẫn giữa linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy, họ cho rằng chúng ta một, nhưng thực ra chúng là hai loại sản phẩm phong thủy khác nhau. Trong bài viết này Mạ vàng đẳng cấp – Nadigold sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại này nhé.

Linh vật phong thủy là gì?

tỳ hưu mạ vàng

Linh vật phong thủy là những vật sử dụng trong phong thủy có hình tượng những nhân vật, động vật linh thiêng mang lại may mắn, ngăn những điều xấu đến với gia chủ.

Những linh vật phong thủy mạ vàng của Nadigold phải kể đến như: tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ mạ vàng, tượng quan công, tượng 12 con giáp mạ vàng…

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những món đồ vật dùng đển trấn trạch hóa gải sát khí, chúng được làm từ đá như vòng tay, từ thiên nhiên như: chậu cây, hoa, chuông gió, gương…

Các sử dụng linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy

Linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy là một phần yếu tố quan trọng tạo nên niềm tin hướng đến một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc đối với con người.

Yếu tố quan trọng nhất chính là hướng và cấu trúc ngôi nhà của bạn, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, hay toàn bộ nhân viên trong công ty.

Linh vật phong thủy mạ vàng

Vậy việc sử dụng linh vật phong thủy hay vật phẩm phong thủy chỉ là một sản phẩm hữu hình đem lại cảm giác bình yên cho gia chủ, khi kết hợp với căn nhà mới tạo nên một kết quả tốt, nếu chủ nhân biết cách sắp xếp chúng một cách hợp lý.

Những vật phẩm phong thủy mạ vàng sẽ phát huy yếu tố của mình giúp trấn an gia trạch trừ tà khí, hay mang đến sự phát đạt trong kinh doanh. Chủ nhân cần đặt tại những nơi trang trọng trong căn phòng như: phòng khách, bàn làm việc, tại nhà hoặc tại văn phòng trong công ty. Tránh những nơi ẩm thấp như nhà bếp, nhà kho, chân cầu thang… còn vật phẩm phong thủy nên cũng đặt ở bất cứ nơi đâu trừ các nơi ẩm thấp như nhà kho, ít người qua lại…

Linh vật phong thủy mạ vàng

Các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về phong thủy cho rằng, Nếu bạn có nhiều kiến thức về các linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy này thì bạn sẽ biết cách sử dụng chúng sao cho hợp phong thủy. Thì những linh vật này sẽ là một phù trợ đắc lực trong công việc, kinh doanh làm ăn, mang lại tài lộc hưng vượng trong sự nghiệp.

Linh vật phong thủy mạ vàng của Nadigold sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để bạn có thể trao tặng người bạn cho là quan trọng với mình như: ông bà, cha mẹ, vợ,chồng, con cái, người yêu, bạn bè, đối tác, sếp, đồng nghiệp… khiến cho người nhận sẽ vô cùng cảm động vì món quà nhỏ mà vô cùng ý nghĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến