Phương pháp hóa giải vận hạn linh nghiệm nhất cho tuổi Hợi năm 2018 – Nadigold

Phương pháp hóa giải vận hạn linh nghiệm nhất cho tuổi Hợi trong năm 2018

  22/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Với bài viết này, Nadigold sẽ phân tích vận hạn của những năm tuổi Hợi trong năm 2018 và giới thiệu đến quý khách hàng tuổi Hợi về phương pháp hóa giải vận hạn linh nghiệm nhất, được nhiều người tin dùng và có hiệu quả nhất, đó là sử dụng phong thủy mạ vàng của Nadigold.

1.Hoạn nạn của tuổi Hợi trong năm 2018

Vận hạn của tuổi Hợi

-Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nam mạng trong năm 2018 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn thuận lợi, có lãi, tuy nhiên dễ mắc các bệnh về mắt.

Nữ mạng trong năm 2018  bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, ăn uống,  ngủ nghỉ, tránh tranh chấp dẫn đến kiện tụng.

-Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, đặc biệt trong  tháng 2 và tháng 8 âm lịch, không nên xen vào chuyện người khác để tránh tranh cãi.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên vướng phải các tranh chấp dẫn đến kiện tụng trên tòa, hao mòn tiền của, bản than và gia đình buồn phiền, lo âu.

-Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 và 1974

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần kiêng kỵ trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Nữ mạng trong năm 2018 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện đều thuận lợi, suôn sẻ.

Xem thêm >>>

“Bí quyết” hóa giải vận hạn cho tuổi Tuất trong năm 2018

Vận hạn và cách hóa giải vận hạn cho tuổi Dậu vào năm 2018

2.Tượng heo mạ vàng 24k

Tượng heo phong thủy mạ vàng 24k

Lợn là loài vật nuôi hiền lành, chỉ ăn xong ngủ, không phải lo lắng bất cứ điều gì, sinh sản nhiều. Do đó, trưng bày tượng heo mạ vàng có ý nghĩa đem lại cuộc sống luôn no đủ, sung túc, thoải mái về cả vật chất lẫn tinh thần, con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Ngoài ra, tượng heo mạ vàng còn giúp thu hút tài lộc, tiết kiệm tiền của, công việc luôn thuận lợi, như ý và sự nghiệp thăng quan tiến chức cho gia chủ. Chính vì những ý nghĩa phong thủy đó nên tượng heo mạ vàng là linh vật có tác dụng hóa giải những vận hạn, hoạn nạn linh nghiệm nhất cho tuổi Heo trong năm 2018 sắp đến.

Với những kinh nghiệm lâu năm của mình, các nghệ nhân của Nadigold đã vô cùng khéo léo và công phu chế tác tượng heo phong thủy mạ vàng từ chất liệu đồng vàng nguyên khối, sau đó điện phân từng lớp mạ vàng 24k lên bức tượng. Đây là công nghệ mạ vàng tiên tiến bậc nhất hiện có trên Việt Nam mà không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ chuyên môn để áp dụng được. Với công nghệ này, các lớp mạ vàng sẽ bám chặt và bám lâu hơn vào bức tượng, kéo dài tuổi thọ lên đến 30 năm, bên cạnh đó còn giúp tăng thêm tính linh nghiệm cho phong thủy mạ vàng này.

Đến với Nadigold, quý khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn và sở hữu cho mình những vật phẩm phong thủy mạ vàng có tác dụng tránh dữ hóa lành, hóa giải vận hạn hiệu quả nhất cho bản thân trong năm 2018 sắp đến:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến