“Bí quyết” hóa giải vận hạn cho tuổi Tuất trong năm 2018 – Nadigold

“Bí quyết” hóa giải vận hạn cho tuổi Tuất trong năm 2018

  21/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong năm 2018, những người tuổi Tuất sẽ đều gặp phải một số hoạn nạn làm cho gia đạo bất ổn, bản thân buồn phiền,…. Do đó, Nadigold sẽ giới thiệu cho quý khách hàng tuổi Tuất phương pháp hóa giả vận hạn tốt nhất, được nhiều người tin dùng nhất, đó là sử dụng tượng chó mạ vàng 24k.

1.Vận hạn của tuổi Tuất trong năm 2018

Tượng chó mạ vàng 24k

-Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nam mạng trong năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đặc biệt đề phòng tháng Giêng và tháng 7 âm lịch, vào 2 tháng này dễ xảy ra tranh chấp dẫn đến kiện tụng, hao mòn tiền của, bản thân và người nhà đều lo âu.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên cần hết sức kiêng kỵ tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

-Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh, do đó cần phải kiêng kỵ nghiêm ngặt vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh nên cần cẩn thận trong việc đi lại, trong lời ăn tiếng nói, trong ăn uống, trong chế độ nghỉ ngơi, đề phòng kẻ xấu, tránh tranh chấp.

- Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia đạo bất ổn,có nhiều chuyện buồn phiền, cần kiêng kỵ trong tháng 5 âm lịch, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc đều được suôn sẻ, thuận lợi.

Xem thêm >>>

Vận hạn và cách hóa giải vận hạn cho tuổi Dậu vào năm 2018

Tuổi Thân cần làm gì để hóa giải vận hạn vào năm 2018?

2.Tượng chó mạ vàng 24k của Nadigold

Tượng chó mạ vàng 24k

Chó là loài vật nuôi thân thiết, gắn bó gần gũi với con người, là động vật trung thành, thông minh, nghe lời, quan tâm đến chủ, canh giữ nhà cửa cho chủ….

Việc trưng bày tượng chó mạ vàng có  ý nghĩa cầu phúc, trừ tà, xua đuổi kẻ xấu, giữ tiền của, đem lại may mắn cho gia chủ, hóa giải sát khí, tăng cường sinh khí. Do đó, tượng chó mạ vàng 24k chính là linh vật giúp hóa giải vận hạn một cách hiệu nghiệm nhất cho những người tuổi Tuất trong năm 2018 sắp đến, đem lại cuộc sống an lành, no đủ.

Tượng chó mạ vàng 24k được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên khối, nhờ có đôi tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân Nadigold mà hình tượng chú chó được điêu khắc một cách vô cùng tinh tế với dáng dấp oai phong, hiên ngang. Sau đó, nghệ nhân Nadigold sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến bậc nhất Việt Nam hiện nay – đó là điện phân từng lớp mạ vàng 24k lên toàn bộ bề mặt bức tượng để gia tăng thêm độ bền lên đến 30 năm, tăng tính thẩm mỹ và tính linh nghiệm cho linh vật phong thủy này.

Với phương châm hoạt động: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Nadigold luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất và được khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn các sản phẩm mạ vàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để lựa chọn cho mình những linh vật mạ vàng giúp hóa giải vận hạn trong năm 2018 sắp đến:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến