Tuổi Thân cần làm gì để hóa giải vận hạn vào năm 2018? – Nadigold

Tuổi Thân cần làm gì để hóa giải vận hạn vào năm 2018?

  20/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Mỗi năm của mỗi tuổi sẽ có những vận hạn, may mắn khác nhau trên các khía cạnh khác nhau. Do đó, khi năm mới 2018 đang sắp đến, những người tuổi Thân cần nắm rõ được tử vi của mình vào năm 2018 để tìm cách hóa giải vận hạn cho mình càng sớm càng tốt. Một trong số phương pháp hiệu nghiệm nhất để hóa giải vận hạn cho tuổi Thân là sử dụng tượng khỉ mạ vàng 24k.

1.Tử vi của tuổi Thân vào năm 2018 

Tượng khỉ mạ vàng

-Tuổi Giáp Thân sinh năm 1944  

Tuổi Giáp Thân trong năm 2018 bị nhiều Thiên can tương khắc, nhiều hung tinh vây hãm nên cả năm đều không thuận lợi được, gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, bị kẻ tiểu nhân quấy phá, lúc gặp khó khăn không có người cứu giúp. Vì thế tinh thần đi xuống, cơ thể ngày càng suy nhược.

-Tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tuổi Bính Thân trong năm 2018 có Thiên can tương sinh Thái Tuế nên sẽ có một năm vô cùng thuận lợi, nhiều lộc, sức khỏe tốt, gia đạo yên ổn, an lành hưởng thụ tuổi già bên con cháu.

-Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Tuổi Mậu Thân trong năm 2018 có thiên can vượng Thổ, lộ xuất Tỷ Kiên, nên trong mọi việc đều có quý nhân giúp đỡ, tài vận dồi dào, quản lý tài chính tốt, đầu tư vô cùng sáng suốt và có lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên tuổi Mậu Thân sẽ có nhiều buồn phiền, lo âu vì chuyện gia đình.

-Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Được thiên can Thổ Kim tương sinh che chở nên sự nghiệp thăng tiến cao, làm ăn kinh doanh phát đạt, đầu tư vào lĩnh vực nào cũng hái ra tiền, tiền bạc chảy vào như nước, hôn nhân thuận vợ thuận chồng, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên về sức khỏe cần phải cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn ngủ hợp lý, hạn chế sử dụng những đồ ăn đồ uống gây hại như bia rượu, thuốc lá,…

2.Tượng khỉ mạ vàng 24k

Tượng khỉ mạ vàng cỡ lớn

Tượng khỉ mạ vàng 24k được các nghệ nhân Nadigold chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên khối một cách vô cùng công phu, tỉ mỉ, tinh tê đến từng chi tiết nhỏ nhất như tai khỉ, họa tiết trên những đồng tiền cổ, các bộ phận trên khuôn mặt của khỉ,…, khắc họa hình ảnh chú khỉ đang ung dung, an nhàn ngồi trên cành cây tùng, xung quanh là vô vàn thỏi vàng và đồng tiền cổ. Sau đó, các nghệ nhân sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất – điện phân từng lớp vàng 24k lên toàn bộ bức tượng. Với công nghệ này, sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao lên đến 30 năm, lớp mạ vàng bám chắc và đều màu, có độ thẩm mỹ cao và mang giá trị đẳng cấp của một kiệt tác.

Khỉ là con vật thân thiện với con người, thông minh, mạnh mẽ, nhanh trí và nhân từ. Tượng khỉ mạ vàng đem đến sự may mắn, gia tăng tài lộc, công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức cho người sở hữu tượng. Do đó, tượng khỉ mạ vàng là vật phẩm phong thủy vô cùng cần thiết đối với những người tuổi Thân vào năm 2018, giúp hóa giải vận hạn, tăng cường sinh khí.

Nadigold là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất khi lựa chọn các sản phẩm mạ vàng. Để được tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, uý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến