Vận hạn và cách hóa giải vận hạn cho tuổi Dậu vào năm 2018 – Nadigold

Vận hạn và cách hóa giải vận hạn cho tuổi Dậu vào năm 2018

  21/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Với bài viết này, Nadigold sẽ đề cập đến những vận hạn của tuổi Dậu vào năm Mậu Tuất – năm 2018 trên tất cả các mặt: sự nghiệp, sức khỏe, tài vận,… và giới thiệu cho quý khách hàng tuổi Dậu tham khảo về phương pháp hóa giải vận hạn hiệu nghiệm nhất – đó là tượng gà mạ vàng 24k.

1.Hoạn nạn của tuổi Dậu trong năm 2018

Tượng gà trống mạ vàng

-Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, nên cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có kẻ tiểu nhân hãm hại làm gia đạo lục đục, bản thân buồn phiền.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh, vì vậy  cần hết sức  cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh tranh chấp dẫn đến kiện tụng ra tòa án.

-Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Nam mạng trong năm 2018 được sao Thái Âm chiếu mệnh nên công việc thăng tiến, làm ăn kinh doanh vô cùng phát đạt, tài lộc dồi dào, mọi việc đều được suôn sẻ và như ý. Tuy nhiên cần cẩn thận tháng 11 âm lịch vì có thể gặp bệnh tật.

Nữ mạng trong năm 2018 được sao Thái Bạch chiếu mệnh vì thế gia đạo yên bình, có quý nhân giúp đỡ, bản thân luôn thấy bình an. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý giữ sức khỏe, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh tranh chấp vào tháng 5 âm lịch.

-Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Nam mạng trong năm 2018 được sao Thái Dương chiếu mệnh nên việc làm ăn thuận lợi, có tài lộc, tiết kiệm được nhiều tiền.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thổ Tú  chiếu mệnh, do đó cần đặc biệt đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vì có kẻ tiểu nhân hãm hại, quấy phá làm cho gia đạo gặp nhiều buồn phiền, lục đục.

Xem thêm >>>

Tượng dê mạ vàng – vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho tuổi Mùi vào năm 2018

Tuổi Thân cần làm gì để hóa giải vận hạn vào năm 2018?

2.Tượng gà trống phong thủy mạ vàng 24k

Tượng gà trống mạ vàng của Nadigold

Việc trưng bày tượng gà trống mạ vàng có tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ, thăng quan tiến chức, làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận cao vì tiếng gà trống gáy vào bình minh bắt đầu ngày mới tượng trưng cho sự bắt đầu một công việc kinh doanh, làm ăn tốt đẹp.

Ngoài ra, trưng bày một bức tượng gà trống  mạ vàng 24k trong phòng khách, phòng làm việc… sẽ giúp gia chủ gia tăng quyền lực, xua đuổi kẻ tiểu nhân, cuộc sống bình yên, xua đuổi những kẻ có ý hãm hại gia chủ. Đặc biệt, tượng gà trống mạ vàng còn góp phần gắn kết, bảo vệ, củng cố hạnh phúc gia đình.

Tượng gà trống mạ vàng 24k được các nghệ nhân của Nadigold chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên khối, sau đó sử dụng công nghệ mạ vàng điện phân từng lớp vàng 24k bao phủ toàn bộ bề mặt của tượng. Bức tượng khắc họa hình ảnh hình ảnh chú Gà trống đứng ưỡn ngực oai vệ vô cùng sống động và tinh tế. Lớp mạ vàng trên bức tượng có độ bám cao, màu sắc đồng đều và có tuổi thọ lên đến 30 năm, gia tăng tính linh nghiệm cho vật phẩm phong thủy này.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để tìm được cho mình vật phẩm phong thủy mạ vàng uy tín nhất, chất lượng nhất, có tác dụng hóa giải vận hạn hiệu nghiệm nhất:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến