Nadigold cho ra mắt tượng Linh Khuyển Sum vầy mạ vàng dịp tết Mậu Tuất

Nadigold cho ra mắt tượng Linh Khuyển Sum vầy mạ vàng dịp tết Mậu Tuất 2018

  04/01/2018

  Đặng Hùng Cường

Đến hẹn lại lên , thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng Nadigold cho ra mắt sản phẩm tượng  Linh Khuyển  Sum Vầy  nằm trong bộ sưu tập quà tặng đẳng cấp cho năm mới Mậu Tuất 2018.

Sản phẩm ra đời là sự nỗ lực trong một thời gian dài của đội ngũ chế tác Nadigold dưới sự  tư vấn, giám sát chặt chẽ của các nhà nghiên cứu dân gian,điêu khắc, chuyên gia phong thủy  đã từng hợp tác trong nhiều năm qua.

Chó là con vật rất gần gũi với chúng ta, thậm chí chó là bầu bạn thân thiết của con người. Chó dũng cảm, trung thành, đặc biệt là trí thông minh, tiếp thu nhanh… đó là những phẩm chất mà hiếm con vật nào có được.

Chó chính là loài có thính giác và khứu giác rất phát triển. Theo phân tích AND, thời gian chó sói tiến hóa thành chó nhà từ hơn 13 vạn năm trước và đã gắn bó rất thân thiết với cuộc sống con người. Nhưng quan điểm chung lại cho rằng, chó trở thành bạn thân thiết của con người cách đây mới hơn 1 vạn năm.

Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào  12 con giáp ở vị trí thứ  11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc

Tượng Linh Khuyển Sum Vầy được đúc từ đồng tinh khiết nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng  24k khắc họa một cách sinh động gia đình chó với bố, mẹ và các con.Chó bố đứng ở mỏm đá với  vị cao nhất, hú vang , uy phong phóng tầm mắt ra xung  quanh thể hiện là người  trụ cột, mạnh mẽ che chở , bảo vệ cho cả gia đình . Bên dưới là hình ảnh chó mẹ dịu dàng bên cạnh các chó con đáng yêu thể hiện một người mẹ tảo tần chăm lo cho các con. Từng chi tiết được phác họa tỉ mỉ, có dụng ý riêng làm cho bức  tượng Linh Khuyển càng thêm có ý nghĩa.

Xem thêm bộ sưu tập Linh Khuyển mạ vàng cho năm mới Mậu Tuất:

- Tượng Linh Khuyển Trấn Môn bằng đá mạ vàng

- Tượng Linh Khuyển Phúc Lộc mạ vàng

Tượng  Linh Khuyển Sum Vầy giúp tô điểm thêm cho không gian sống mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới Mậu Tuất 2018, với mong muốn một năm mới nhiều niềm vui , hạnh phúc  canh giữ của cải, xua đuổi những  điều xấu xa. Đây là sản phẩm không chỉ dành cho người tuổi Tuất hay Dần, Ngọ trông  bộ tam hợp mà còn là món quà tặng thực sự có ý nghĩa, độc đáo và đẳng cấp dành tặng cho gia đình, người thân, đối tác trong dịp năm mới Mậu Tuất này.

 

Quý khách đặt mua tượng Linh Khuyển mạ vàng xin liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến