3 Lý do chọn hoa hồng tươi mạ vàng làm quà tặng -Mạ Vàng Nadigold

3 Lý do chọn hoa hồng tươi mạ vàng làm quà tặng

  22/03/2018

  Đặng Hùng Cường

Hoa hồng tươi từ xưa đến nay chính là một món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với người tặng quà và người được nhận quà. Cho đến nay sự cải tiến về bông hoa hồng lên một tầm cao mới không chỉ có giá trị về mặt tinh thầm mà còn có giá trị bền vững về mặt thời gian. Sau đây là 3 lý do chúng ta chọn hoa hồng tươi mạ vàng làm món quà tặng dành cho người bạn thân yêu nhé.

1, Lý do trong tình yêu

Hoa hồng trong tình yêu

 

Việc tặng hoa hồng mạ vàng cho bạn gái duy nhất của mình trong tình yêu, là một trong những điều thay lời muốn nói của chàng trai rằng “hãy giữ và yêu anh ấy thật nhiều hơn nữa” cho dù bạn có bày tỏ ngàn lời yêu thương đi chăng nữa không bằng 1 hành động nhỏ là tặng hoa.

Các bạn nam hãy nhớ con gái thích được tặng hoa hồng đỏ thắm, để cô ấy mong được bạn ví cô ấy như bông hoa hồng luôn tỏa hương thơm khoe sắc đỏ rực rỡ bền mãi mãi với thời gian giống như bông hoa hồng đỏ mạ vàng đó.

Xem thêm: 

Mạ vàng gọng kính uy tín nhất tại Hà Nội

Kỳ công sưu tầm hoa lan, hoa lan mạ vàng dịp Tết Nguyên Đán

2, Lý do trong gia đình và bạn bè

Tất nhiên chúng ta tặng món quà này cho người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết là một điều không hề dễ dàng. Và cách bày tỏ sự tôn trọng và thương yêu chân thành thì bông hoa hồng mạ vàng chính là món quà hay được nhắc đến nhất.

Khi nói đến tình thân hay bạn chúng ta không thể quên những bông hoa hồng nhung (biểu trưng cho tình yêu, lòng biết ơn và sự cảm kích) và hoa hồng vàng (biểu trưng cho tình bạn, niềm vui, chúc sức khỏe), nó cũng đai diện cho ngày hưu nghị anh em bạn bè và gia đình lại được quây quần bên nhau. Vậy còn ngần ngại gì mà không tặng ngay "Hoa hồng tươi mạ vàng" món quà nhỏ hạnh phúc lớn này dành cho người bạn quan tâm lo lắng nhiều nhất như vậy.

3, Lý do với đối tác, sếp nữ

Hoa hồng mạ vàng tặng sếp và đối tác

Có nhiều sự lựa chon trong việc tặng hoa cho đối tác của mình, bạn có thể tặng hoa tươi nhưng hoa tươi lại mau tàn chỉ ngắm được trong 1-2 ngày, vì vậy ngày nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hoa thật được mạ vàng. Đây là món quà tặng vô cùng đẹp và ý nghĩa. Thể hiện con mắt tinh tế của bạn dành tặng cho đối tác hoặc sếp nữ của mình. Cũng như tôn vinh giá trị của sếp hoặc giá trị của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, đó chính là cách gây ấn tượng mạnh của bạn đối trong công việc làm ăn của mình.

Việc tặng những bông hoa hồng tươi mạ vàng bất tử này dành cho những người bạn cho là ý nghĩa với cuộc đời mình. Còn chần chừ gì nữa hãy chọn lấy cho riêng mình những bông hoa đẹp nhất tại Nadigold. Hãy mang tặng tấm lòng chân thành của mình được gửi vào những bông hoa tươi bất tử này cho người yêu, người thân, bạn bè, sếp, đối tác của mình.

Nguồn tổng hợp: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến