Kỳ công sưu tầm hoa lan, hoa lan mạ vàng dịp Tết Nguyên Đán – Nadigold

Kỳ công sưu tầm hoa lan, hoa lan mạ vàng dịp Tết Nguyên Đán

  10/01/2018

  Đặng Hùng Cường

Địa Lan Kiếm Trần Mộng Nóng Dịp Tết Mậu Tuất

Mấy năm gần đây, địa lan kiếm Trần Mộng luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường hoa cảnh vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, được mọi người săn mua về chơi. Loại hoa này có vẻ đẹp hiếm thấy, với những chùm hoa màu xanh ngọc hay xanh lá mạ nhìn như sao rơi dài cả mét.

Về lan kiếm Trần Mộng, dân gian còn truyền tai nhau câu chuyện vua Trần Anh Tông, trong một đêm ngủ mộng thấy mình được chiêm ngưỡng loại địa lan lạ với hoa màu xanh vàng (giống như màu mạ non), nhìn rất đẹp và thơm. Khi tỉnh giấc, vua Trần Anh Tông được dâng tiến một chậu địa lan giống hệt loại lan đã xuất hiện trong giấc mộng. Kể từ đó, địa lan quý Sapa được gọi với tên giấc mộng vua Trần.

Để có chậu lan Trần Mộng huyền thoại chơi Tết, khách phải chi từ vài triệu đến cả vài chục triệu đồng, thậm tới hơn trăm triệu đồng cho mỗi chậu lan tùy độ khủng của chúng. Đặc biệt, với những chậu lan đẹp, khách còn phải đặt hàng trước, nếu không có tiền cũng khó mua nổi.

Anh Trường Hà, một đầu mối đã có nhiều năm kinh nghiệm buôn bán địa lan kiếm Trần Mộng ở chợ Vạn Phúc(Hà Nội), cho biết, năm nay, thời tiết thuận lợi nên lan Trần Mộng đẹp hơn năm trước rất nhiều. Hiện các nhà vườn đang dồn sức chăm để lan có thể bung nở hoa, tỏa hương thơm vào đúng giúp Tết Nguyên đán.

Hoa Lan Tươi Mạ Vàng Nóng Theo Phong Trào Chơi Lan

Xuất phát từ mong muốn của một người chơi lan lâu năm, làm sao có thể bất tử hóa những cánh hoa lan vừa có thể biến nó thành đồ trang sức , đội ngũ kỹ thuật của Nadigold đã bắt tay vào nghiên cứu. Trải qua một quá trình dài với nhiều lần thất bại nhưng bằng sự kiên trì đam mê, đội ngũ Nadigold đã chế tác thành công hoa lan mạ vàng từ những cánh hoa tươi được tuyển chọn, thu hái và chế tác trong vòng 24h. Những sản phẩm trang sức giữ nguyên những đường nét mềm mại, tinh tế thu hút mọi ánh nhìn của hoa lan tươi tự nhiên.

 

Mỗi bông hoa lan tươi mạ vàng là một kiệt tác từ tự nhiên dưới đôi bàn tay tài hoa của người thợ thủ công lành nghề, mỗi bông một vẻ đẹp khác nhau và có nhiều cách sử dụng có thể làm dây chuyền, trâm cài áo .....

 

 

Quý khách đặt mua hoa lan mạ vàng xin liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến