Vật phẩm phong thủy mạ vàng tăng cường trí tuệ cho nữ Giáp Tuất 1994 – Nadigold

Vật phẩm phong thủy mạ vàng tăng cường trí tuệ cho nữ Giáp Tuất 1994

  02/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Tăng cường trí tuệ là mong muốn, khát vọng to lớn của bất kì ai trên thế giới này, bởi có trí tuệ là sẽ có tất cả. Nắm bắt được ước muốn đó và nhân dịp năm 2018 – năm Mậu Tuất sắp đến, Nadigold sẽ giới thiệu cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994 về vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp nâng cao trí tuệ và là món quà vô cùng ý nghĩa đối với mọi người.

1.Đàm đạo về phong thủy của nữ tuổi Giáp Tuất 1994

-Linh vật hộ mệnh cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994:

Phật Di Lặc, phật Bà Quan Âm, phật A Di Đà hoặc Bất Động Minh Vương, tỳ hưu, tượng chó, tượng thiềm thần,…

Tượng thiềm thần mạ vàng 24k

-Cách sử dụng các linh vật phong thủy để đạt được ý muốn:

+Treo từ 3 đến 4 ngọn Trường minh đăng, trồng một cây Vạn niên thanh ở cung Sinh khí và cung Thiên y để sức khỏe luôn dồi dào.

+Đặt của Bồ Tát, Tâm kinh, tháp Văn Xương 9 tầng theo hướng sao tốt để tăng cường trí tuệ, học thông biết thạo, học một hiểu mười.

+Đặt một quả cầu thủy tinh, ấn thăng quan theo hướng sao tốt để công danh sự nghiệp được thuận lợi, được sếp và đối tác tin tưởng, gặp nhiều cơ hội tốt để thăng tiến sự nghiệp.

+Đặt tượng thiềm thần, thờ thần tài, treo một xâu tiền Ngũ đế theo hướng sao tốt để cầu tài lộc, đem tài lộc về nhà.

Xem thêm >>>

Những vật phẩm phong thủy tránh dữ hóa lành, tăng tài tăng lộc cho nam 1982

Những mẹo tăng phong thủy tài lộc cho người tuổi Tuất 1958

2.Tháp văn xương mạ vàng 24k

Như đã trình bày ở trên, tháp văn xương 9 tầng mạ vàng 24k là linh vật phong thủy linh nghiệm và hoàn hảo nhất cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994 để tăng cường trí tuệ, trí thông minh của bản thân.

Tháp văn xương  có nhiều loại, loại bảy tầng, loại chín tầng và loại mười ba tầng. Tháp văn xương mạ vàng 24k là loại chín tầng, là biểu tượng của chùa chiền, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực của nhà Phật nên việc trưng bày tháp này có tác dụng bảo vệ, đem lại bình an, may mắn, tài lộc, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt, công danh thành toại, thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, tháp văn xương mạ vàng 24k còn có ý nghĩa ngăn ngừa hung khí, xua đuổi tà ma.

Tháp văn xương mạ vàng 24k

Tháp văn xương mạ vàng 24k được chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên khối, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Nadigold, tháp được đúc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất như viên gạch, mái ngói, bậc thang… và được phủ lớp mạ vàng 24k bởi công nghệ mạ vàng tiên tiến bậc nhất – điện phân từng lớp. Tháp văn xương mạ vàng 24k vừa có giá trị cao, vừa có tuổi thọ cao lại vừa đem lại nhiều ý nghĩa to lớn, xứng đáng là vật phẩm phong thủy linh nghiệm nhất cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994.

Nadigold có các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, khéo léo, sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn, hoạt động theo tiêu chí: “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được thỏa sức lựa chọn các vật phẩm phong thủy linh nghiệm nhất:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến