Tượng rắn mạ vàng – linh vật hóa giải vận hạn cho tuổi Tỵ – Nadigold

Tượng rắn mạ vàng – linh vật hóa giải vận hạn cho tuổi Tỵ

  17/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Vào mỗi năm, mọi tuổi đều có một số hạn khác nhau. Do đó, trước khi bước vào năm mới, mỗi người cần phải xem trước vận hạn của mình để tìm biện pháp hóa giải kịp thời. Bài viết này, Nadigold sẽ vừa tổng hợp vận hạn của các năm tuổi Tỵ trong năm 2018, vừa giới thiệu vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp tránh dữ hóa lành, xua tan hoạn nạn tốt nhất cho người tuổi Tỵ.

1.Vận hạn của tuổi Tỵ trong năm 2018

Tượng rắn mạ vàng

-Tuổi Đinh Tỵ năm 1977

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là phải đặc biệt kiêng kị vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, phải thận trọng lời nói, nghĩ trước khi nói để tránh được những cuộc tranh chấp gay gắt dẫn đến kiện tụng ra tòa

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cũng sẽ bị tranh chấp dẫn đến việc kiện tụng, bản thân và gia đình phải lo. Đặc biệt vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch thường xuyên gặp phải chuyện buồn phiền, trắc trở, bệnh tật hoặc sinh dưỡng rất khó khăn.

-Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần đặc biệt đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Nữ mạng trong năm 2018 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có tài có lộc, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, rất tốt vào tháng 2 âm lịch. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng đau máu huyết.

-Tuổi Tân Tỵ năm 2001

Nam mạng trong năm 2018 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài có lộc, thành công, sự nghiệp công danh thăng tiến. Tuy nhiên bạn cần đề phòng đau mắt.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần đặc biệt kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm >>>

Tượng mèo mạ vàng 24k - bí quyết tránh dữ hóa lành cho tuổi Mão vào năm 2018

Vật phẩm phong thủy mạ vàng và những điều mà tuổi Thìn cần biết vào năm 2018

2.Tượng rắn mạ vàng – hóa giải vận hạn cho tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, rắn là loài vật có khả năng “lột xác” để tiếp tục phát triển, điều này trong phong thủy có nghĩa rũ bỏ những điều xấu, trải qua những khó khăn, sóng gió để tiến lên phía trước, hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

Tượng rắn mạ vàng 24k

Với đôi bàn tay có nhiều năm kinh nghiệm, với sự kiên trì, tỉ mỉ, với óc sáng tạo vượt bậc, các nghệ nhân của Nadigold đã khéo léo chế tác tượng rắn từ chất liệu đồng vàng nguyên khối một cách vô cùng công phu, các chi tiết nhỏ nhất như vảy rắn, họa tiết trên đồng tiền cổ đều được khắc họa rõ nét và thổi hồn vào bức tượng. Sau đó các nghệ nhân sẽ sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất – đó là điện phân từng lớp mạ vàng 24k lên toàn bộ bề mặt bức tượng với màu vàng bóng nổi bật và đều đặn. Với công nghệ này, sản phẩm sẽ có tuổi thọ lên đến 30 năm, độ bám của lớp mạ vàng trên bức tượng vô cùng cao. Không chỉ vậy, việc mạ vàng còn làm gia tăng thêm tính linh nghiệm cho vật phẩm phong thủy này, giúp nó phát huy tác dụng tốt nhất.

Hình ảnh con rắn mãng xà đang uốn lượn trên các đồng tiền cổ và quấn chặt lấy thỏi vàng có ý nghĩa bảo vệ tiền bạc, thu hút tài lộc, vượng tài vượng lộc cho gia chủ, đem đến cuộc sống no đủ, hạnh phúc, xóa bỏ được vận hạn trong năm 2018 cho những người tuổi Tý.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được thỏa sức lựa chọn sản phẩm mạ vàng giúp hóa giải vận hạn tốt nhất:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến