Tượng ngựa phong thủy mạ vàng – phương pháp hóa giải vận hạn cho tuổi – Nadigold

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng – phương pháp hóa giải vận hạn cho tuổi Ngọ

  19/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Những tháng cuối của năm 2017 đang dần trôi qua, mở đường cho một năm mới sắp đến. Vì vậy  những người tuổi Ngọ cần xem tử vi để biết vận hạn của mình vào năm 2018, để từ đó tìm ra những giải pháp hữu hiệu giúp hóa giải hoạn nạn, tránh dữ hóa lành. Một trong số những giải pháp hữu hiệu nhất, được nhiều người tin tưởng nhất đó là sử dụng vật phẩm mạ vàng của Nadigold.

1. Vận hạn của những người tuổi Ngọ

Tượng ngựa mạ vàng 24k

- Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Nam mạng trong năm 2018 được sao Thái Âm chiếu mệnh nên việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát đạt vào tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, tháng 11 âm lịch cần cẩn thận về sức khỏe .

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia đạo có nhiều thăng trầm, có kẻ tiểu nhân quấy phá, dễ gây ra tranh chấp, sức khỏe vào tháng 5 yếu kém.

- Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Nam mạng trong năm 2018 được sao Thái Dương chiếu mệnh, nên công việc khá tốt, có tài có lộc.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, nên cần đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân gây nhiễu, phá hoại gia đình, bản thân gặp nhiều buồn phiền.

-Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nam mạng trong năm 2018 bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có kẻ tiểu nhân gây khó khăn cho mình, gia đạo lục đục.

Nữ mạng trong năm 2018 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, cần đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh tranh cãi dẫn tới kiện tụng, ra tòa, hao mòn tiền của.

Xem thêm >>>

Vật phẩm phong thủy mạ vàng và những điều mà tuổi Thìn cần biết vào năm 2018

Tượng rắn mạ vàng – linh vật hóa giải vận hạn cho tuổi Tỵ

2. Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Con ngựa là con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc; tượng trưng cho sự phát đạt trong làm ăn kinh doanh, sự thăng tiến trong công việc, nhiều tiền nhiều của, những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn và đạt được kết quả như mong muốn.

Tượng ngựa mạ vàng 24K

Tượng ngựa mạ vàng 24k là vật phẩm phong thủy hiệu nghiệm nhất giúp hóa giải vận hạn, tránh dữ hóa lành, tăng cường sinh khí, xua đuổi kẻ tuổi nhân cho những người tuổi Ngọ vào năm 2018.

Tượng ngựa mạ vàng 24k được các nghệ nhân Nadigold chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên khối một cách vô cùng công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất như móng ngựa, bờm ngựa,…, khắc họa hình ảnh chú ngựa phi mã vô cùng hùng dũng, hiên ngang về phía trước. Sau đó, các nghệ nhân sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất – điện phân từng lớp vàng 24k lên toàn bộ bức tượng. Với công nghệ này, sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao lên đến 30 năm, lớp mạ vàng bám chắc và đều màu, gia tăng tính linh nghiệm và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nadigold theo địa chỉ sau để lựa chọn được cho mình sản phẩm phong thủy mạ vàng giúp hóa giải vận hạn cho bản thân và bạn bè:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến