Nữ doanh nhân thành đạt thích được tặng quà gì? – Nadigold

Nữ doanh nhân thành đạt thích được tặng quà gì?

  25/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Những món quà nào khiến các nữ doanh nhân thích nhận nhất, đang là câu hỏi của không ít đấng mày râu. Cùng Nadigold tham khảo những món quà ý nghĩa sau nhé.

Món quà đơn giản mà ý nghĩa nhất là hoa tươi

Hoa hồng tươi mạ vàng

Hoa lan tươi mạ vàng

Không thể phủ nhận việc tặng hoa tươi là một món quà cực kỳ “an toàn” và khiến không ít phụ nữ xúc động. Kể cả các doanh nhân thành đạt tự chủ về tài chính họ vẫn vô cùng cảm động về món quà nhỏ ấy. bạn có thể lựa chọn hoa tươi hoặc hoa tươi mạ vàng đều được, nếu tặng hoa tươi thì thời gian bảo quản ngắn, còn nếu tặng hoa tươi mạ vàng thì bạn khỏi lo về thời gian, đây là một số gợi ý về hoa tươi mạ vàng: hoa hồng tươi mạ vàng, các loại hoa lan mạ vàng.

Trang sức

Trang sức là một phụ kiện thời trang rất được nhiều ngừoi ưa thích đặc biệt là các doanh nhân thành đạt. nó giúp tôn vinh lên vẻ đẹp và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân, và phản ánh đúng sự thành đạt của người sử dụng. có đến 99% phụ nữ thích được tặng đồ trang sức thậm chí là đồ mỹ ký giá mềm một chút.

Các doanh nhân là nữ thương được lựa chọn những món trang sức bằng vàng, kim cương, hoặc có thể là trang sức mạ vàng để tôn thêm vẻ quyền lực, đẳng cấp và khả năng tài chính cũng như giúp họ tự tin hơn trong công việc. vì vậy mà trang sức là món phụ kiện không thể thiếu của các nữ doanh nhân.

Đồ phong thủy dành cho các nữ doanh nhân

Những nữ doanh nhân nhiều lúc cũng quan tâm đến vấn đề phong thủy. nhiều người cũng tin rằng công việc làm ăn, thăng tiến thuận lợi đều có sự trợ giúp của phong thủy.

Vì vậy những món quà tặng phong thủy không thể thiếu cho nữ doanh nhân như: thiềm thừ mạ vàng, tỳ hưu, đá phong thủy… giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Bút ký dành cho các nữ doanh nhân

Từ xưa đến nay việc tặng bút là một món quà nhỏ mà chứa đựng rất nhiều ý nghĩa danh cho các doanh nhân, thầy cô giáo…

Một điều ai cũng phải công nhận họ chính là những người phải sử dụng đến bút thường xuyên và liên tục và là một người bạn không thể thiếu đối với họ. chính vì thế nhân dịp các ngày trọng đại của họ bạn hãy tận dụng cơ hội hãy mua và làm quà tặng cho nữ doanh nhân thành đạt ấy nhé.

Một món quà tặng mà ý nghĩa sang trọng dành cho nữ doanh nhân sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt cũng như bày tỏ sự quan tâm đến họ thông qua những món quà nhỏ xinh ấy.

Đóng góp ý kiến