Trang sức mạ vàng 24K – Nadigold

Trang sức mạ vàng 24K

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Trang sức mạ vàng mang đến vẻ đẹp lung linh, tươi mới cho người đeo. Ngoài ra, với chi phí thấp hơn các dòng trang sức vàng nguyên chất, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những sản phẩm yêu thích mà không phải băn khoăn về giá tiền.

Đặc biệt là trang sức mạ vàng, có mẫu mã đẹp. Tuyệt vời hơn nữa là giá thành vừa phải, không quá đắt như vàng ta. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết trang sức mạ vàng là loại trang sức gì? Trang sức mạ vàng có giá trị không? Trang sức mạ vàng đeo có an toàn không?

Trang sức mạ vàng của công ty Nadigold chúng tôi được làm từ chất liệu bạc, titan...được phủ một lớp vàng, mạ vàng 14K, 18K, 24K tạo nên một mẫu trang sức tinh tế, sang trọng không thua kém so với sản phẩm làm từ vàng nguyên chất về mặt thẩm mỹ.

Để có một lớp mạ vàng bền đẹp theo thời gian thì khi sử dụng bạn nên tiếp xúc ít với mồ hôi, ít cọ sát, không hay tiếp xúc với nước, các loại có chứa nhiều hóa chất như bột giặt, nước rửa chén…

Vậy tại sao bạn không đến ngay với công ty Nadigold của chúng tôi để lựa chọn một món trang sức mạ vàng phù hợp thay vì phải chờ thời gian tích cóp mới mua được món trang sức nguyên chất.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

honda crv giá rẻ