Bút Parker mạ vàng 18k – Nadigold

Bút Parker mạ vàng 18k

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

George Safford Parker (1863) tại Shullsburg, Wisconsin, Hoa Kỳ là Người đã sáng lập ra thương hiệu bút Parker nổi tiếng trên toàn thế giới. Với kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến nổi bật với logo mũi tên được xem như biểu tượng cho chất lượng hoàn hảo.

- Năm 1888 George Safford Parker thành lập công ty và có bằng sáng chế cây bút đầu tiên năm 1889.

- Đến năm 1924 Công ty Parker vượt qua Đại Tây Dương, mở một doanh nghiệp phân phối tại London. Từ văn phòng ở Anh, công ty đã phân phối bút Parker trên khắp lục địa.

- Trải dài, gắn liền với các dấu mốc lịch sử, Thương hiệu bút Parker ngày càng hoàn thiện và phát triển với những bộ sưu tập hoàn hảo. Năm 2013, kỷ niệm 125 thương hiệu Parker có mặt trên thị trường toàn cầu.

Bút Parker mạ vàng 18K

Bút Parker mạ vàng 18K

Một số dòng bút Parker bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam từ bình dân đến cao cấp như: Parker Duofold, Parker Premier, Parker Ingenuity, Parker Sonnet, Parker IM, Parker Victor, Parker Jotter..

Công ty Natecco chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng dòng bút cao cấp Parker. Bút Parker mạ vàng 18K là món quà sang trọng, đẳng cấp dành tặng sếp, đối tác hoặc những người thân trong gia đình.

Qúy khách có thể tham khảo các sản phẩm mạ vàng tại website: Nadigold.vn hoặc showroom của chúng tôi để có những món quà tặng ưng ý nhất.

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

honda crv giá rẻ