Nhận biết tuổi vàng của kính mắt Ray-Ban mạ vàng 18K nổi tiếng – Nadigold

Nhận biết tuổi vàng của kính mắt Ray-Ban mạ vàng 18K nổi tiếng

  19/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Vàng là một kim loại hiếm có điện trở cực thấp và dẫn điện tốt nhất, song do sự khan hiếm về vàng nên ngày nay đồng được dùng làm dây dẫn điện chứ không phải là vàng. Và vàng được nâng tầm lên dùng làm đồ trang sức như  kính mắt mạ vàng và mạ lên các bức tượng cao cấp, hoa hồng, hoa lan làm món quà mạ vàng cao cấp để dành cho những người chiếm vị trí quan trọng trong lòng người tặng quà!  Hôm nay Nadigold xin giới thiệu với quý độc giả cách nhận biết tuổi vàng của kính mắt!

Nhận biết tuổi vàng của kính mắt Ray-Ban mạ vàng 18K nổi tiếng

Vàng nguyên chất là gì?

Vàng 24K là vàng nguyên chất

Đối với các loại vàng có số K kém hơn 24 thì lúc này không còn là vàng nguyên chất nữa mà là hợp kim vàng. Số K sẽ chỉ hàm lượng vàng nguyên chất trong hợp kim vàng. Cụ thể như sau:

  • 18K có nghĩa là hàm lượng vàng chiếm 18 miếng/24 miếng = 75% (7 tuổi rưỡi),
  • 14K sẽ có hàm lượng vàng là 14/24 =58.3% (6 tuổi),
  • 12K sẽ có hàm lượng vàng là 12/24 = 50% (5 tuổi) ,
  • 10K sẽ có hàm lượng vàng là 10/24 =41.7% (4 tuổi).

Kính mắt Ra-Ban mạ vàng đẳng cấp

Mua kính mắt Ray-Ban mạ vàng 18K ở đâu?

Kính mắt Ray-Ban mạ vàng 18K là kính được mạ vàng 7 tuổi rưỡi cực kỳ tinh xảo chỉ kém vàng nguyên chất 24K nhưng lại có độ bền cao hơn.

Ray-Ban là thương hiệu kính mắt có phong cách và uy tín nhất trên thế giới, thống trị thị trường kính mắt chất lượng cao ở Úc . Ray - Ban có thể phối với bất kỳ phong cách, style thời trang hiện đại nào !

Tham khảo thêm >>>

Quà tặng mạ vàng cao cấp – mua gì tặng mẹ ngày 20/10 đây?

Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng

Kính mắt Ray-Ban mạ vàng 18K

Tất cả các sản phẩm của Ray - Ban được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng hàng đầu và được thiết kế một cách cẩn thận để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Mắt kính của Ray - Ban được chế tạo từ thuỷ tinh quang học chất lượng nhất. Một cách thức chế tạo mang lại độ bền của mắt kính và nâng cao độ chịu đựng khi bị cào xước. Mỗi thành phần thuỷ tinh lỏng của sản phẩm Ray - Ban được làm thủ công và tất cả các gọng kính được sáng tạo theo kiểu dáng bao trùm toàn bộ mắt với miếng đệm sống mũi tự điều chỉnh phân bổ sức nặng tạo sự dễ chịu cho người đeo.

Kính mắt Ray - Ban phong cách, hợp thời trang và đẹp quyến rũ càng trở nên "long lanh" khi được phủ lớp vàng 18k

Để mua kính mắt Ra-Ban bạn hãy đến với Nadigold để nhận được sản phẩm có chất lượng chuẩn nhất. Để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên chế tác giàu kinh nghiệm quý khách vui lòng liên hệ

 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Website: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến