Mạ vàng ở đâu rẻ nhất ? – Nadigold

Mạ vàng ở đâu rẻ nhất ?

  13/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Mạ vàng là một phương pháp lưu giữ một lớp vàng mỏng lên bề mặt của một kim loại khác, thường là đồng hoặc bạc (để làm mạ vàng), bằng cách mạ hóa học hoặc điện hóa. Vậy mạ vàng ở đâu? Tại Nadigold chúng tôi với kinh ngiệm chế tác tinh xảo, cung cấp và sử dụng các phương pháp mạ được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử hiện đại. Với các phương pháp truyền thống hơn, thường được sử dụng khi thực hiện mạ trên các vật lớn hơn nhiều.

Quà tặng mạ vàng

Kiến thức về mạ vàng

Các loại mạ vàng

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mạ vàng ở đâu uy tín, hãy đến với Nadigold, chúng tôi tự tin với kỹ thuật mạ và đội ngũ kỹ thuật viên kiến thức đầy mình. Trong bài viết này Nadigold xin giới thiệu với quý khách một số loại mạ vàng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử:

Mạ vàng mịn màng, mềm mại được sử dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn. Các lớp vàng dễ dàng được hàn và dây liên kết. Độ cứng của dao động từ 60-85. Các miếng mạ phải được giữ không nhiễm bẩn.

Vàng sáng mạnh, với độ cứng giữa 120-300 và độ tinh khiết 99,7-99,9% vàng. Thông thường có chứa một lượng nhỏ niken và coban hoặc không tùy theo yêu cầu hoặc tùy từng trường hợp loại sản phẩm. Những yếu tố này cản trở việc kết dính, do đó không thể sử dụng các miếng mạ cho chất bán dẫn.

Vàng sáng mạnh trên bảng mạch in được mạ tích tụ bằng cách sử dụng nồng độ vàng thấp hơn trong. Các đầu nối cạnh thường được làm bằng cách ngâm chìm sâu vào bên trong của bảng.

Vàng mềm, tinh khiết được lắng đọng từ các chất điện phân đặc biệt. Toàn bộ bảng mạch in có thể được mạ.

Quà tặng mạ vàng

Lịch sử kỹ thuật mạ vàng

Các thợ mỏ tiền Colombia làm việc tại các địa điểm đồng bằng đồng và vàng bạc bắc Peru sáng tạo  kỹ thuật điện hóa thay thế. Trong các cuộc khai quật năm 1987-1990 tại Sipan, một kho báu các đồ tạo tác trang trí bằng vàng và bạc đã được phục hồi, có niên đại đến năm 50-300. Những vật thể hợp kim của đồng với vàng và bạc này thể hiện sự khéo léo của các nhà kim loại Moche.

Có năm loại được công nhận về hóa học mạ vàng:

Vàng kiềm, để mạ hợp kim vàng

Vàng trung tính, cho mạ độ tinh khiết cao

Mạ vàng axit cho vàng mạ và mạ hợp kim vàng

Không cyanua, thông thường là sunfite hoặc clorua dùng cho mạ hợp kim vàng

Hỗ hợp mạ vàng

Mạ vàng trang sức

Mạ vàng được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức. Giống như đồng, các nguyên tử bạc khuếch tán vào lớp vàng, làm chuyển dần màu sắc của nó và cuối cùng gây nên sự mờ của bề mặt. Quá trình này có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào độ dày của lớp vàng.

Hợp kim vàng

Khi vàng được trộn với các kim loại khác, nó được gọi là hợp kim. Thông thường, vàng được trộn với bạc, đồng, và palladium. Trong khi một số hợp kim vàng vẫn có màu vàng đặc trưng của vàng, một số hợp kim được trộn lẫn để tạo ra màu sắc cụ thể.

Dịch vụ mạ vàng chất lượng nhất tại Nadigold chúng tôi :

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

Đóng góp ý kiến