Mạ vàng là gì? – Nadigold

Mạ vàng là gì?

  11/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Bài viết này đề cập đến các vấn đề cơ bản của việc mạ vàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một bức tranh rộng hơn về lịch sử, sử dụng và phát triển của lĩnh vực nghệ thuật này.

Quà tặng mạ vàng

Mạ vàng là gì?

Mạ vàng như một thuật ngữ chung có thể gây hiểu lầm, vì có rất nhiều phương pháp và kiểu cách khác nhau của mạ vàng, tùy thuộc vào các yếu tố như bề mặt, vị trí và tình trạng của mặt hàng được mạ vàng, nhưng nói chung, mạ vàng đề cập đến việc áp dụng các chất đánh mỏng tấm vàng (hoặc các kim loại khác) vào bề mặt của một vật bằng một chất kết dính tùy theo kích cỡ. Điều này có thể được thực hiện ở cả hai phần thỏi mạ và toàn bộ. Tham khảo thêm dịch vụ mạ vàng chất lượng nhất tại đây.

3 nguyên tắc trong mạ vàng

Dầu mạ vàng

Là phương pháp nhanh hơn và đơn giản nhất so với việc mạ vàng mà thường làm cho nó trở thành một lựa chọn rẻ hơn - mặc dù kết thúc quá trình sản phẩm không thể được đánh bóng và không phải loại sản phẩm rực rỡ như nhiều người mong muốn. Nó có thể được sử dụng hầu hết trên bất kỳ trên bề mặt nào và cũng đòi hỏi ít kỹ năng hơn.

Gọng kiếng mạ vàng sang trọng

Một trong những đặc điểm chính của vàng là khả năng chống ăn mòn của nó, làm cho nó trở thành chất liệu lý tưởng cho việc trang trí bên ngoài mà không bị ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, nhiệt độ. Tuy nhiên, trong trường hợp vật thường xuyên tiếp xúc bên ngoài, nơi mà sẽ tiếp xúc với độ ẩm, nó cần phải được mạ lên một lớp kim loại hay bôi lên trên đó 1 lớp dầu mỡ.

Nước mạ vàng

Thông thường nhất, chất lượng cao nhất của mạ, sản xuất hoàn thiện nhất là nước mạ . Nó đòi hỏi nhiều thời gian làm việc, áp dụng nhiều kỹ thuật tinh xảo với các lớp mạ khác nhau, đánh bóng tất cả . Tất cả công việc này, được tạo ra một cách khéo léo, tạo ra một lớp mạ bóng mờ rực rỡ nhất và hình thức mạ vàng tinh khiết nhất. Tuy nhiên, do tính chất của vật liệu này chỉ thích hợp cho những vật dụng không ẩm ướt, chẳng hạn như khung ảnh, gương và đồ nội thất tinh tế.

Kính mạ vàng

Phương pháp này còn được gọi là vàng mạ thủy tinh, cho phép cảm nhận được vẻ đẹp phản chiếu của nó được sử dụng đầy đủ. Điều này thường được tìm thấy trong các tác phẩm nghệ thuật thủy tinh hấp dẫn nhất.

Mặc dù vàng là kim loại được sử dụng phổ biến nhất trong mạ, các kim loại quý khác như Platinum, bạc cũng có thể được sử dụng. Các kim loại nhỏ hơn như đồng, đồng và bạc thường được đặt trên bề mặt, chẳng hạn như ở khung phía ngoài và sau đó tạo ra một loạt các hiệu ứng thẩm mỹ thú vị.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm và cập nhật bảng giá mạ vàng điện thoại mới nhất, vui lòng liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến