Mạ vàng điện thoại tại Hà Nội đảm bảo chất lượng – Nadigold

Mạ vàng điện thoại tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

  14/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Xu hướng sử dụng đồ mạ vàng ngày càng phổ biến nhất là tại các thành phố lớn. Mạ vàng không chỉ dừng lại ở các đồ trang sức đơn giản, đồng hồ hay một số đồ dùng nội thất. Hiện nay,thị trường mạ vàng điện thoại tại Hà Nội đang trở nên sôi động và hấp dẫn với đa dạng các mặt hàng hơn bao giờ hết. Nadigold tự hào là nhà chế tác hàng đầu tại thủ đô với công nghệ mạ vàng điện thoại hiện đại bậc nhất.

8800 mạ vàng 18k

Giới thiệu công nghệ mạ vàng

Các bước thực hiện mạ vàng điện thoại

Để có được chiếc điện thoại bằng vàng, các kỹ sư của Nadigold phải thực hiện hàng chục bước khác nhau bao gồm tháo rời, mạ vàng, và lắp ráp lại. Mức độ phức tạp của từng giai đoạn là khác nhau đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết và tính kiên nhẫn trong quá trình thực hiện.

Cho đến nay, Nadigold đã có hai phương pháp mạ vàng điện thoại tại Hà Nội khác nhau: phương pháp mạ bể và phương pháp mạ vẽ. Mỗi phương pháp có lợi thế và bất lợi riêng.

Phương pháp mạ bể:

Phương pháp này đòi hỏi một số lượng lớn các mặt hàng cần mạ vàng và các doanh nghiệp quy mô lớn có trình độ mạ vàng cao. Bởi vì phải tốn rất nhiều chi phí để đầu tư một bồn chứa vàng. Đặc biệt là bể vàng phải thường xuyên được sử dụng, nếu không có thể có nguy cơ hao mòn chất lượng của bể vàng. Để biết mạ vàng ở đâu rẻ nhất xin tham khảo tại đây.

Phương pháp này các kỹ sư sẽ nhúng tất cả các đồ vật cần mạ vàng vào một bể chứa vàng. Chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm phụ thuộc vào thời gian cũng như công nghệ và bí mật công nghệ của mỗi công ty.

Ưu điểm của phương pháp mạ bể là bề mặt của lớp mạ vàng luôn bền sáng và đẹp. Đặc biệt là theo phương pháp này, nhiều phần được mạ một lần. Hơn nữa, các kỹ sư của Nadigold có thể được mạ các sản phẩm có kích thước lớn.

Blackberry mạ vàng 24k

Phương pháp mạ vẽ

Phương pháp này khá phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Nó rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có ít sản phẩm mạ vàng. Với phương pháp này, các doanh nghiệp không cần quá nhiều vốn để đầu tư cũng như chi phí mạ vàng.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần đầu tư một khoản vốn nhỏ để mua hàng và các giải pháp mạ vàng. Tuy nhiên, bất lợi của phương pháp này là bề mặt không đều nếu lực di và lượng dung dịch khác nhau

Để mạ vàng điện thoại tại Hà Nội, trước tiên, các kỹ sư sẽ thực hiện tháo tất cả các ốc vít để tháo rời điện thoại. Tiếp theo, tháo bỏ tất cả các chi tiết bên trong của điện thoại vào tấm vàng của khung. Kỹ sư phải có kiến ​​thức tốt về điện thoại và tháo rời cẩn thận để đảm bảo rằng điện thoại vẫn hoạt động tốt sau khi được mạ. Nhiều chi tiết bên trong điện thoại được đính kèm theo keo, do đó họ phải sử dụng máy sấy khi đưa chúng ra ngoài.

Liện hệ Nadigold mạ vàng điện thoại tại Hà Nội

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến