Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng, món quà Tết ý nghĩa – Nadigold

Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng, món quà Tết ý nghĩa

  21/01/2018

  Đặng Hùng Cường

Mỗi dịp tết đến xuân về , thương hiệu quà tặng mạ vàng hàng đầu Nadigold cho ra mắt bộ sưu tập tượng linh vật mạ vàng với mong muốn mọi điều tốt lành cho năm đó. Chúng  tôi xin giới thiệu tượng Linh Khuyển Uy Phong  mạ vàng cho năm mới Mậu Tuất.

Tượng chó phong thủy Uy Phong được đúc từ đồng vàng nguyên khối theo công nghệ mới với bề mặt mịn màng được phủ một lớp vàng ròng khắc họa một chú chó đầu đàn đứng trên một mỏm đá và những nén vàng, phóng tầm mắt ra xa quan sát, hú vang khắp mọi nơi như để bảo vệ gia đình, của cải không cho những kẻ xấu tấn công, làm hại.

Bên cạnh đó trong tín ngưỡng dân gian, chó cũng là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó phong thủy cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy  biểu tượng của sự may mắn và trung thành.

Những gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.

Nhà phong thuỷ trưng bày tượng chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng.

Tượng  Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng giúp tô điểm thêm cho không gian sống mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới Mậu Tuất 2018.Đây không chỉ là món quà cho người  tuổi Tuất, Dần, Ngọ mà còn là món quà thực sự có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân , bạn bè, sếp và đối tác.

– Kích thước: 22x 18 x 6 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )
– Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối
– Bề mặt: vàng 24k
– Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam
– Thương hiệu: Nadigold

 

Quý khách đặt mua tượng Linh Khuyển Uy Phong xin vui lòng liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến