Kỹ thuật mạ vàng chuyên nghiệp – Nadigold

Kỹ thuật mạ vàng chuyên nghiệp

  16/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Hiện nay thị trường mạ vàng trở nên ngày càng sôi động, các sản phẩm mạ vàng đa dạng từ trang sức, điện thoại đến đồ nội thất. Không chỉ có vậy, các cơ sở mạ vàng cũng đua mọc lên khiến cho khách hàng bối rối mỗi khi tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng cũng như nhà chế tác mạ vàng uy tín. Nadigold chúng tôi tự hào là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực với kỹ thuật mạ vàng tiên tiến nhất.

Kỹ thuật mạ vàng chuyên nghiệp

Phương pháp mạ vàng

Lựa chọn độ dày mạ vàng

Tại Nadigold chúng tôi có các kỹ thuật viên với kỹ năng chế tác thành thạo nhất và khả năng thiết kế kỹ thuật mạ vàng bề mặt từ mỏng tới dày tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nói chung độ dày mạ vàng càng tốt thì độ bền của mặt được mạ càng lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng cho các ứng dụng đồ trang trí và cả các chi tiết kỹ thuật. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp trong việc lựa chọn độ dày vàng thích hợp nhất cho mặt hàng và ứng dụng có giá trị của quý khách.

Đối với các đồ trang trí nội thất hay trang sức, tất cả các tiêu chuẩn mạ vàng đều được tuân thủ nghiêm ngặt.

-Vàng mạ bóng: mạ điện có độ tinh khiết tối thiểu là 10 karat và độ dày dưới 0,175 mm

-Vàng mạ điện: Mạ điện bằng vàng mịn với độ dày tối thiểu 7 mm

Khi làm việc với đồ trang sức hoặc đồng hồ, kỹ thuật viên của chúng tôi khuyên đã thấy rằng nhiều miếng mạ vàng này có nền bạc. Theo thời gian, bạc và vàng hòa vào nhau. Điều này có thể gây ra sự mờ nhạt khiến chiếc đồng hồ mạ vàng trông kém sang. Một cách để ngăn ngừa sự mờ nhạt dịch vụ mạ vàng đồng hồ uy tín của chúng tôi đã thêm một lớp đồng dưới vàng. Vì vàng không phản ứng với đồng, lớp vàng trên đồng có thể cho hiệu ứng tia sáng rất thú vị cho người nhìn.

Quà tặng mạ vàng độc đáo

Mạ vàng chuyên nghiệp

Theo thời gian, trang sức hoặc bất kỳ đồng hồ đeo tay nào cũng có thể bắt đầu mòn dây đeo. Người dùng có thể muốn tiếp tục giữ lại dây đeo thay vì mua một dây đeo mới. Chúng tôi gợi ý quý khách đặt hàng mạ vàng tại công ty chúng tôi để giữ lại chiếc đồng hồ yêu quý không những vậy còn giúp tăng thêm vẻ ngoài sang trọng của nó. Chúng tôi có kỹ thuật mạ vàng  tinh tế chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ tái trang trí các sản phẩm là lựa chọn tốt nhất của quý khách. Tham khảo thêm mạ vàng điện thoại tại Hà Nội đảm bảo chất lượng.

Điện thoại Blackberry mạ vàng cực chất

Nhiều khách hàng cân nhắc việc mạ lại sản phẩm với mua một sản phẩm mới, nhưng luôn muốn giữ lại đồ vật gắn với kỷ niệm cho nên các cá nhân có thể chuyển lựa chọn sang các cửa hàng đồ trang sức hoặc các công ty chuyên về tái mạ dịch vụ. Qúy khách lưu ý Nadigold chuyên mạ vàng, có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất.

Trước khi mạ, phải đánh loại bỏ tất cả các lớp mạ cũ và đảm bảo rằng bề mặt dây an toàn và sạch sẽ. Điều này đảm bảo rằng tấm vàng mạ mới có thể bám chắc nhất tăng độ bền của sản phẩm. Hãy mang sản phẩm quý khách hàng muốn mạ đến Nadigold với kỹ thuật mạ vàng chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ mạ vàng uy tín. Liên hệ:

Nadigold - Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến