KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN VÀ Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU MẠ VÀNG – Nadigold

Khai quang điểm nhãn và ý nghĩa của Tỳ Hưu mạ vàng

  05/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Trước tiên, Tỳ Hưu có đặc điểm rất tham ăn và chỉ ăn vàng bạc nhưng không nhả ra nên được tin là giữ được tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu Tỳ Hưu không được khai quang đúng cách thì sẽ không có tác dụng bảo vệ và thu hút tài lộc cho gia đình bạn. Vậy làm sao để khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc? Hãy cùng Nadigold tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Cách đánh thức Tỳ Hưu

Theo tương truyền của Trung Quốc thì Tỳ Hưu là con út trong số 9 con của Rồng. Khi sinh ra bị dị tật là không có hậu môn nên sau vài ngày thì chết. Ngọc Hoàng Thượng Đế đã thương và cho Tỳ Hưu tái sinh về trần gian dưới dạng thần thú để phù hộ chúng sinh.

Tỳ Hưu sau khi “thỉnh” về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.

Ngày khai quang bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thứ sau:

1. Thất bảo thạch (7 viên đá quý)

2. Gạo ngũ cốc tạp.

3. Sợi ngũ sắc

4. Sợi ngũ đế

5. Linh Đang

6. Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú

TY HUU MA VANG 24K

Khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu mạ vàng

- Sau khi chuẩn bị đầy đủ thì tiến hành đánh thức Tỳ Hưu. Trước tiên, cho ba món đầu tiên vào bụng của Tỳ Hưu, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ Hưu rồi niệm chú phước lành cho Tỳ Hưu.

- Sau khi niệm chú xong đặt bài chú vào bụng Tỳ Hưu, như thế Tỳ Hưu đã có linh khí. Chờ sau khi hương cháy hết là có thể đặt Tỳ Hưu ở những vị trí trang trọng trong ngôi nhà nhưng lưu ý Tỳ Hưu phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Khai quang Tỳ Hưu tại nhà

Nếu bạn nghĩ chỉ cần “thỉnh” Tỳ Hưu về bài trí trong nhà là Tỳ Hưu có thể mang đến tài lộc cho gia đình là một điều thiếu sức thuyết phục. Sau khi “thỉnh” Tỳ Hưu về bạn phải khai quang đúng cách thì Tỳ Hưu mới mang lại phước lành, tài lộc cho gia chủ. Quy trình khai quang thực hiện tuần tự theo các bước sau:

- Chọn một ngày đẹp

- Đặt Tỳ Hưu quay về phía thần tài

- Đứng sau Tỳ Hưu, tay chắp hình dấu +, mắt nhắm và cầu ước những điều tốt lành.

- Sau khi ước quay Tỳ Hưu lại phía mình

- Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm (chấm) vào mắt Tỳ Hưu. Điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, quy trình lặp lại 3 lần.

- Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau lặp lại 3 lần.

- Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu, đến đây thì việc khai quang cho Tỳ Hưu đã được hoàn tất.

Ý nghĩa của mỗi loại Tỳ Hưu

Theo phong thủy, mỗi một con Tỳ Hưu lại mang một ý nghĩa riêng:

- Muốn cầu công danh tấn tới thì nên chọn Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

- Muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh.

- Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh nhưng phải có sừng ) và có cánh.

y nghĩa ty huu

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (Tỳ Hưu một sừng), đặt Tỳ Hưu ở điểm “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí” thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một loại sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tỳ hưu mạ vàng được nghệ nhân Nadigold chế tác từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K mang ý nghĩa phát tài phát lộc, trừ kẻ tiểu nhân. Sản phẩm là món quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp dành tặng đối tác, sếp hay người thân trong gia đình.

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu thì hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu đúng cách thu hút tài lộc và bảo vệ cho gia đình bạn.

Tự hào là một trong những đơn vị mạ vàng hàng đầu, Nadigold mang đến cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng cao cấp, hoàn hảo nhất. Đến với Nadigold để lựa chọn những món quà tặng mạ vàng đẳng cấp nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến