Dịch vụ mạ vàng gạt tàn cho giới doanh nhân – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng gạt tàn cho giới doanh nhân

  10/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Xì gà (cigar) là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức nó. Bên cạnh cách thức, cử chỉ khi hút và thưởng thức một điếu cigar, cách nhả khói, ánh mắt thần thái và cả cách gạt bỏ tàn cigar cũng là cả một nghệ thuật. Bạn có thể thấy rằng, khi hút cigar bắt buộc phải có chiếc gàn tạt bên cạnh. Ngày nay, nhờ sự phát triển và lan rộng của dịch vụ mạ vàng, giới doanh nhân thường có một chiếc gạt tàn mạ vàng trên bàn làm việc để cùng bàn luận và thưởng thức thú vui hút Cigar của mình.

gạt tàn mạ vàng

Gạt tàn mạ vàng 24K

Văn hóa hút cigar quý tộc

Xì gà là văn hóa thưởng thức hương vị tự nhiên với lá cây lên men, vì thế hút xì gà chỉ đưa khói vào khoang miệng, ngậm và nhả từ từ để thưởng thức những hương vị trong đó, bạn có thể thở ra bằng miệng, bằng mũi, hoặc có thể đưa một chút vào bên trong phổi nếu như bạn thích, và phải thật sự là tay chơi xì gà chuyên nghiệp, lâu năm mới dám đưa khói vào trong, vì nó rất mạnh. Vì thế, khi bạn biết điều này rồi, hãy thận trọng với nó, và hãy thật thư giãn, kiên trì để cảm nhận hết thảy những gì nó mang theo.

Tham khảo thêm >>>

Công nghệ mạ vàng điện phân chất lượng cao tại Nadigold

Dịch vụ mạ vàng gạt tàn

Ông bà ta thường có câu: “phú quý sinh lễ nghĩa”, người ta không chỉ hút xì gà mà còn dám chi nghìn “đô” để “tậu” thêm những phụ kiện và dụng cụ xì gà…Trong đó, không thể không kể đến gạt tàn xì gà mạ vàng 24K sang trọng và đẳng cấp.

Gạt tàn xì gà mạ vàng 24k thương hiệu Nadigold với thiết kế tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân mạ vàng lành nghề, gạt tàn xì gà mạ vàng trở thành món quà thời thượng, đẳng cấp. Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng người thân, dành tặng sếp hay đối tác nhân dịp trọng đại.

Xì gà mạ vàng

Chi tiết về dịch vụ mạ vàng gạt tàn

Kích thước miệng: 20x20cm

Kích thước đáy: 22×22cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Gạt tàn xì gà cũng được coi là món quà tặng mạ vàng cao cấp chưa bao giờ lỗi thời dành cho cấp trên, những giá trị cao quý và tinh tế của nó vẫn còn được lưu giữ trong suốt quá trình sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng quà tặng cao cấp ngày càng gia tăng, Nadigold đã phát triển dịch vụ mạ vàng, chúng tôi nhận mạ vàng công nghệ cao trên mọi lĩnh vự như quà tặng mạ vàng, phong thủy mạ vàng,…Với kinh nghiệm lâu năm, Nadigold tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng giàu tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

Đóng góp ý kiến