Chọn vật phẩm phong thủy cho người mênh Kim – Nadigold

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

  28/03/2018

  Đặng Hùng Cường

Vạn vật luôn có sự tượng sinh tương khắc, khi sử dụng vật phẩm phong thủy cũng vậy phải theo quy luật mới thấy hiệu quả, nếu không sẽ mang họa vào thân. Trong bài viết này, mạ vàng Nadigold sẽ giúp các bạn tìm hiểu việc chọn vật phẩm phong thủy hợp cho người Mệnh Kim nhé!

Vật phẩm phong thủy tương sinh cho người mệnh Kim

Tất cả các kim loại đều được đúc kết và nuôi dưỡng từ đất đá… như vậy Thổ sẽ sinh Kim, do vậy ngươi mệnh Kim nên dùng các vật phẩm phong thủy là các loại đá từ thiên nhiên, màu vàng và màu nâu đất để được tương sinh.

Xem thêm: Chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy tương hợp cho người mệnh Kim

quà tặng mạ vàng cho người mệnh Kim

Mệnh Kim theo phong thủy sẽ là kim loại, những vật phẩm ánh kim như: vàng kim, trắng sáng, đều là những vật bảo trợ hỗ trợ cho người mệnh Kim. Phải kể đến những đồ trang sức phong thủy bằng đá, bạc, vàng, thạch anh, pha lê đều tốt cho người mang cung mệnh này. 

Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ, đá, đồ kim khí như vàng bạc. Các món đồ dùng trong gia đình tốt cho người mệnh Kim là tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ bằng sứ, trang sức vàng bạc… đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Những đồ vật này nên đặt tại các vị trí kín gió như ở trong nhà, trong phòng kín.

Các món đồ vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Kim:

Các món quà tặng mạ vàng như: hoa lan tươi mạ vàng, tượng bác hồ mạ vàng...

Đá phong thủy mắt hổ, đá phong thủy màu trắng...

Những vật phẩm tương khắc với mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Những món đồ vật không tốt cho người mệnh kim liên quan đến thủy

Người mệnh kim phải tránh các vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng…, bởi kim loại sẽ bị nóng chảy và thiêu đốt bởi Hỏa. Ngoài ra, phải kể đến vật phẩm kỵ là các đồ dùng liên quan đến nước chắng hạn như bể cá cảnh, tiểu cảnh ướt sân vườn. Đồ gỗ có thể sử dụng nhưng không được chiếm diện tích quá lớn.

Một số lưu ý khác dành cho người mệnh Kim

Hướng nhà tốt cho người mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc

Công việc phù hợp cho người mệnh kim: kinh doanh vàng bạc, kim loại nói chung, khai thác, mỏ, kỹ thuật,….

Tình duyên cho người mệnh kim: nếu người mênh kim mà mang mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim kết hôn với người mệnh Hỏa thì hôn nhân vô cùng đẹp. Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát) nếu không có Hỏa (lửa) thì không thành vật dụng hữu ích. Nhưng cả hai khắc với Mộc (Kim khắc Mộc) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi (Kim được khắc xuất, mất phần khắc) nhưng vẫn chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu), do Kim chưa tinh chế nên không hại được Mộc vượng, không chém được cây lại thêm tổn hại.

4 hành Kim còn lại Hải Trung Kim (vàng trong biển) Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) và Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

Vì vậy trong phong thủy người mệnh Kim cần lựa chọn những vật phẩm phù hợp để kích thích bản mệnh của mình, cho cuộc sống về tình cảm và vật chất tốt đẹp hơn.

Đóng góp ý kiến