Chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc – Nadigold

Chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc

  30/03/2018

  Đặng Hùng Cường

Tặng quà là một trong những hành động đẹp, thể hiện sự quan tâm của người tặng quà, nhưng đã tặng quà cũng thật phải khéo léo và cẩn thận sao cho phù hợp với người nhận. Sau đây quà tặng mạ vàng Nadigold sẽ giúp các bạn chọn quà tặng cho người mệnh Mộc.

Cuộc sống ngày một cải thiện, con người ngày nay cũng trú trọng đến việc tặng quà, nhất là trong các dịp đặc biệt như: ngày lễ, ngày tết, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật… việc chọn đúng quà tặng sẽ giúp người nhận quà thấy vui vẻ thoải mái và hạnh phúc.

Xem thêm:  Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Màu sắc hợp Mệnh

Mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Kỷ Hợi – 1959, 2019

Mậu Thìn – 1988, 1928

Quý Mùi – 1943, 2003

Nhâm Tý – 1972, 2032

Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Canh Dần – 1950, 2010

Quý Sửu – 1973, 2033

Tân Mão – 1951, 2011

Canh Thân – 1980, 2040

Mậu Tuất – 1958, 2018

Tân Dậu – 1981, 2041

Quy luật ngũ hành trong phong thủy

Trong phong thủy, ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành có mỗi quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau để tạo ra sự cân bằng cho mọi vật trong thế giới. Mỗi con người được sinh ra sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau, sẽ có tính cách đặc trưng với bản mệnh đó. Vì thế chọn được một món quà tặng với người mệnh Mộc bạn phải là người nắm rõ trong tay về luật tương sinh và tương khắc của họ để chọn quà tặng phù hợp nhất.

Chọn quà tặng phong thủy hợp mệnh

Quan hệ tương sinh với người mệnh Mộc

Theo luật tương sinh: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy. Người mệnh Mộc thích mạo hiểm hay đi ngao du đây đó, khó mà có thể ngồi yên một chỗ. Quà tặng của người mệnh Mộc là một món quà tặng như: đồng hồ mạ vàng, chiếc iphone, cuốn tiểu thuyết… phù hợp với những người có lối sống du mục lang thang nay đây mai đó.

Người mệnh Mộc cũng rất thích thể thao nên bạn có thể lựa chọn món quà như: ván lướt sóng, vợt tennis, tượng người đánh golf mạ vàng… là sự lựa chọn tốt nhất. Họ cũng là người yêu thiên nhiên mơ mộng, các bạn có thể tặng: hoa, các loại tre, trúc…

Màu sắc lựa chọn  thường là màu tươi sáng, như: xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, màu tím họ luôn yêu thích.

Để được tương hợp: Lưỡng Mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, mệnh mộc hợp màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây.

Quà tặng hợp với người mệnh mộc

Tượng người đánh Golf mạ vàng hợp với người mệnh Mộc

Quan hệ tương khắc trong phong thủy với người mệnh Mộc

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đây là mối quan hệ kìm hãm, ngăn cản sự phát triển. Vì vậy tránh tặng những món quà thuộc hành Thổ dành cho người mệnh Mộc. Đặc biệt là các loại trang sức đá quý có màu vàng đậm, nâu đất… người mệnh Mộc không nên sử dụng màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng thì người mệnh Mộc hãy phối thếm màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Trên đây là những kiến thức cơ bản mà Nadigold muốn dành tặng bạn để bạn có thể lựa chọn món quà tặng hợp phong thủy với người mệnh Mộc.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến