Bộ sưu tập trang sức hoa lan tươi mạ vàng 18k đẳng cấp tinh tế – Nadigold

Bộ sưu tập trang sức hoa lan tươi mạ vàng 18k đẳng cấp tinh tế

  26/03/2018

  Đặng Hùng Cường

Những bông hoa lan tươi mạ vàng 18k nằm trong bộ sưu tập hoa tươi mạ vàng, là một trong những siêu phẩm được Nadigold tuyển chọn và chế tác theo công nghệ hiện đại và theo cách của riêng mình, biến thành "những bông hoa nở mà không tàn". Đây là một món quà trang sức rất tinh tế luôn đồng hành cùng những người phụ nữ ngọc ngà của chúng ta.

Xem thêm:

3 Lý do chọn hoa hồng tươi mạ vàng làm quà tặng

Vẻ đẹp xuất chúng của hoa lan tươi mạ Palladium vàng 24k của Nadigold

Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa này nhé!

Hoa lan vũ nữ Sharry Baby mạ vàng 18k

Đây là loại hoa có thể nói “hương sắc vẹn toàn”, mang mùi thơm rất quyến rũ của Socola ngọt ngào hay hương vani tinh khiết. Một bột trang sức quý giá được ví như một người con gái đẹp luôn tỏa hương thơm làm quyến luyến và lay động bao người đàn ông.

Hoa lan Vanda chanh tươi mạ vàng 18k

Hoa lan Vanda chanh mạ vàng

Đây là loại hoa lan với bộ cánh khá mỏng manh nhưng lại rất bền, nhiều màu sắc khác nhau nhưng đặc biệt vẫn là màu vàng chanh, với cánh hoa màu vàng tươi sáng. Bởi sự đặc biệt này mà chúng tôi đã tuyển chọn em nó về với đội của mình, gia công chế tác em nó luôn sống mãi với thời gian. Bộ trang sức hoa lan Vanda vàng chanh mạ vàng được chúng tôi gửi gắm đến các chị em với thông điệp “xinh đẹp - năng động – hạnh phúc”, một điều ở bất cứ người con gái nào đều mong muốn.

Hoa lan hồ điệp sừng nai tươi mạ vàng

hoa lan hồ điệp sừng nai mạ vàng

Tại sao người ta lại gọi giống hoa lan này là hoa lan hồ điệp sừng nai, vì chúng có lá dày và sừng, bông hoa có hình dạng giống như cánh bướm, có màu sắc rất phong phú không kém gì với các anh chị em của chúng như: trắng, đỏ, hồng, vàng, tím. Vì thế mà chúng tôi không đắn đo suy nghĩ mà tuyển chọn em nó về với nhà của Nadigold, để biến hóa em nó thành một mỹ nhân sắc đẹp dùng làm trang sức cho các quý bà quý cô hoàn hảo.

Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng 18k

Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng 18k

Hoa lan Epidendrum tươi chỉ được Nadigold mạ vàng 18k. mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ của chúng ta mãi đẹp như những bông hoa này, ngập tràn tình yêu, sang trọng và quý phái. Thật không tiếc khi đặt một vị trí cao sang nhất cho Hoa lan Epidendrum là “hoang hậu” của các loài hoa.

Với vẻ đẹp kiêu sa, độc đáo và hiếm thấy, chúng tôi đã tuyển chọn những người thợ chế tác gia công nhiều năm kinh nghiệm để làm ra một món trang sức quý giá nhất phù hợp nhất với phụ nữ hiện đại ngày nay.

Ngoài ra bạn phải kể đến một sản phẩm độc đáo khác của Nadigold được mạ vàng 18k đó là Hoa lan Dendrobium với nhiều hình dạng khác nhau như: chim bồ câu (bạch lan câu), một loài hạc lẻ loi (lan giả hạc), hay một đàn bướm vàng bay trăng gió (Lan Kim Điệp), mang nhiều ý nghĩa để gửi gắm và một món quà đầy ý nghĩa này.

Hoa lan Dendrobium mạ vàng 18k

Bạn sẽ dành tặng những bông hoa lan tươi mạ vàng này cho ai? Những người đáng được nhận chúng chỉ có những người phụ nữ của cuộc đời của bạn thôi. Đó chính là mẹ, vợ, người yêu , sếp nữ trong những dịp trọng đại như sinh nhật, mùng 8 tháng 3, 20 tháng 10….

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến