Bộ sưu tập " Linh khuyển mạ vàng" đẳng cấp tết Mậu Tuất 2018 – Nadigold

Bộ sưu tập " Linh khuyển mạ vàng" đẳng cấp tết Mậu Tuất 2018

  07/01/2018

  Đặng Hùng Cường

Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp hàng đầu Nadigold cho ra mắt bộ quà tết " Linh khuyển mạ vàng". Đây là những mẫu quà tặng sang trọng , đẳng cấp và có ý nghĩa nhân dịp Tết nguyên Đán Mậu Tuất này.

1, Bộ sưu tập quà tặng Linh khuyển mạ vàng ý nghĩa , có tác dụng phong thủy cao

Chứa đựng trong mỗi sản phẩm là những biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành cho năm mới Mậu Tuất như Sum Vầy, Phúc Lộc, Trấn Môn.

Toàn bộ các tượng linh khuyển được chế tác bởi đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm dưới sự tư vấn và giám sát chặt chẽ của các nhà nghiên cứu dân gian, điêu khắc và chuyên gia phong thủy. Các linh khuyển như được thổi hồn, toát lên vẻ đẹp, ý nghĩa  mà mỗi sản phẩm hàm chứa.

                        Bộ Linh Khuyển đẳng cấp chào Mậu Tuất

 

2, Đột phá và đẳng cấp: Linh khuyển bằng đá tự nhiên mạ vàng

Được quan tâm nhiều nhất và gây xôn xao trong thời gian vừa qua là tượng Linh Khuyển Trấn Môn được chế tác hoàn toàn thủ công từ đá tự nhiên thuộc vùng núi linh thiêng Ngũ Hành Sơn. Để ra được mẫu, đội ngũ chế tác đá kết hợp với đội ngũ thiết kế của Nadigold đã mất gần một năm với nhiều lần điều chỉnh.

Ngoài khó khăn trong việc đá là chất phi kim không dẫn điện như kim loại  thì khó khăn lớn nhất  trong quá trình chế tác mà Nadigold gặp phải đó là bề mặt tế vi của đá không nhẵn và không thể đánh bóng như đồng và các kim loại nền khác. Nhưng bằng niềm đam mê, nỗ lực và áp dụng công nghệ mạ vàng điện phân vượt trội , đội ngũ đã cho ra mắt sản phẩm Linh Khuyển Trấn Môn mang tính đột phá nhưng cũng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Sản phẩm được lấy ý tưởng từ tục thờ chó đá của người Việt nên vừa có tác dụng trấn trạch trong phong thủy vừa tô điểm thêm cho không gian sống, cơ quan, nơi làm việc .

3, Phúc Lộc và Sum Vầy: mong muốn điều hanh thông cho năm mới Mậu Tuất

Tượng linh khuyển sum vầy với mong muốn gia đình luôn được đoàn viên, quây quần, che chở bên nhau với núi tiền cách điệu phía dưới mang đến một cuộc sống no đủ hạnh phúc.

Tượng Song khuyển Phúc Lộc mang đến hình ảnh đôi chó đang sát cánh bên nhau trên những nén vàng lấp lánh, mang hàm ý cầu Hạnh Phúc và Tài Lộc.

 

Quý khách đặt mua tượng Linh Khuyển mạ vàng xin liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến