Ý nghĩa vượt bậc của quà tặng mạ vàng cúp chim độc đáo – Nadigold

Ý nghĩa vượt bậc của quà tặng mạ vàng cúp chim độc đáo

  20/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Được thiết kế độc lạ với hai chú chim đậu cân bằng hai bên trên hai ống tre, biểu tượng quà tặng mạ vàng cúp chim mang phong cách độc đáo, cân đối và lại càng trở nên đặc biệt hơn nữa khi nó được bao phủ bởi một lớp mạ vàng sáng loáng. Có thể bạn chưa từng biết đến hoặc đã nghe qua nhưng chưa hiểu rõ về ý nghĩa của nó, bài đọc dưới đây sẽ giúp cho bạn khá nhiều đấy.

Quà tặng mạ vàng cúp chim có ý nghĩa rất đặc biệt khi trưng bày trong nhà

Cúp chim mạ vàng được coi là mẫu quà tặng cao cấp được chế tác độc quyền bởi những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lâu năm trong nghề. Bạn có thể sử dụng nó để làm món quà tặng lưu niệm cực kì ý nghĩa để dành tặng cho những người quan trọng với mình, làm quà biếu Sếp, tặng đồng nghiệp hay trưng bày tại chính ngôi nhà của mình.

1. Biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc

Biểu tượng Cúp chim được các nghệ nhân của Nadigold chế tác bằng đồng nguyên khối, sau đó được mạ một lớp vàng 24K thủ công với những đường nét điêu luyện, tinh xảo và độc đáo. Đôi chim ấy tượng trưng cho đôi bạn trẻ, cho gia đình, với ý nghĩa thể hiện mong muốn một cuộc sống yên bình, sung túc, ấm no và hạnh phúc. Nhất là khi gia đình bạn có xung đột giữa các thành viên trong gia đình, hãy trưng bày quà tặng mạ vàng cúp chim trong tủ kính, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả.

Quà tặng mạ vàng cúp chim

Biểu tượng cúp chim mạ vàng

2. Độc đáo về nội thất

Theo phong thủy, biểu tượng cúp chim mạ vàng mang lại sự ấm no, hạnh phúc là thế nhưng về mặt kiến trúc thẩm mỹ, nó lại tạo nên vẻ độc đáo, hiện đại, bắt mắt và thu hút ánh nhìn của mọi người. Cũng giống như quà tặng mạ vàng đầu rồng thời Lý, biểu tượng cúp chim này sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho không gian nội thất căn nhà của bạn.

Quà tặng mạ vàng cúp chim

Quà tặng độc đáo về thẩm mỹ nội thất

3. Phần thưởng của những Hội thi chim

Hằng năm, ở nhiều nơi, nhiều vùng miền trên đất nước ta vẫn được tổ chức những Hội thi chim lý thú như Hội thi chim Chào Mào ở Tây Nguyên, ở Hà Nội,...và tất nhiên, người thắng cuộc sẽ được một phần thưởng danh giá xứng đáng. Để đáp ứng được kỳ vọng của người thắng cuộc cũng như niềm tiếc nuối của những người thua cuộc, việc dùng quà tặng mạ vàng cúp chim làm phần thưởng là không có gì phù hợp hơn. Tất cả mọi người sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với một phần thưởng cao cấp và độc đáo đến vậy.

Quà tặng mạ vàng cúp chim

Phần thưởng danh giá của Hội thi chim

Chỉ cần nói đến cúp chim mạ vàng, hầu như ai cũng biết đến bởi không khó để bắt gặp hình ảnh quà tặng mạ vàng cúp chim được trưng bày ở mọi nhà mọi nơi. Bạn có thể dùng nó để làm quà tặng cho những người bạn yêu thương nhất trong các dịp lễ quan trọng, chắc chắn món quà ấy sẽ mang lại một bất ngờ vô cùng lớn cho những người ấy!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến