Ý nghĩa tượng thần vệ nữ mạ vàng của Nadigold

Ý nghĩa tượng thần vệ nữ mạ vàng của Nadigold

  20/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Tượng thần vệ nữ mạ vàng được cho là một kiệt tác nghệ thuật do chính tay giám đốc Nadigold lên ý tưởng sáng tạo, ông ngồi suy nghĩ thiết kế ra một bức tượng sau 1 tháng và cho nhân viên kỹ thuật chế tác ra đúng ý mong muốn của ông. Với ông tượng thần vệ nữ mạ vàng khiến ông tâm đắc như vậy?

Chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi bí ấn này nhé!

Tượng thần vệ nữ mạ vàng đã ra đời khá lâu trên thị trường nhưng không khỏi khiến người dùng không ngừng tìm kiếm chúng, bởi một thứ vẻ đẹp tiềm ẩn trong bức tượng.

tượng thần vệ nữ mạ vàng

Tượng thần vệ nữ mạ vàng với một ý nghĩa đặc biệt

Tượng thần vệ nữ mạ vàng biểu tượng của người con gái với vẻ đẹp của tình yêu sắc đẹp và sự sinh nở

Cũng như trong truyền thuyết Hy Lạp kể lại, và chúng tôi cũng từ đó mà suy nghĩ lên vẻ đẹp của người con gái người Hy Lạp cũng như người con gái Việt Nam. Vởi vẻ giản dị mộc mạc đã nói lên tất cả một người phụ nữ đẹp nhất trần gian, không có gì sánh bằng kể cả Hera hay Athena (sử thi Hy Lạp).

Vẻ đẹp của thần vệ nữ đẹp hơn mọi thứ khiến chàng trai sy mê hơn cả sy mê quyền lực và chiến thắng. Vì vậy mà chúng tôi nói tượng thần vệ nữ mạ vàng biểu tượng của người con gái với vẻ đẹp của tình yêu  và sắc đẹp.

Tại sao người sành chơi thích sở hữu tượng thần vệ nữ mạ vàng

Cũng theo truyền thuyết, vì chính là là một người con gái ngự trị thế giới bởi sắc đẹp và tinh yêu và sinh nở, đặc biệt lại là thần hộ mệnh của các chàng thủy thủ. Cũng như vậy, chúng tôi sáng tạo ra với mục đích mong muốn rằng, những người phụ nữ hiện đại sẽ luôn sở hữu trong con người mình một vẻ đẹp và là chỗ dựa vững chắc trong tình yêu bến bờ của mình.

tượng thần vệ nữ mạ vàng

Sắc đẹp của cô ấy khiến bao chàng trai phải mê đắm say sưa, vẻ đẹp ấy xuất phát từ sự chân thành và giản dị.

Hơn thế nữa, biểu tượng còn được tôn vinh là một vị thần một người mẹ mang thai, sinh sản nuôi dưỡng những đứa con từ bầu vú căng tròn của mình, đấy chính là thể hiện sự che chở nuôi dưỡng của người mẹ.

Tượng thần vệ nữ mạ vàng 24k của Nadigold chế tác từ đồng nguyên khối mô phỏng theo bản điêu khắc thời cổ đại Hy Lạp. Được chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng và thực hiện chế tác chi tiết, và thổi hồn và từng sản phẩm để mang đúng ý nghĩa của hiện tại quà quá khứ. Và đây sẽ là một món quá tặng cao cấp ý nghĩa dành cho người thân, đối tác, hay du khách quốc tế đến Việt Nam với những ý nghĩa sâu sắc nhất.

Kích thước:

Cao: 29 cm

Rộng : 11 cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến