Ý nghĩa của quà tặng mạ vàng tranh gà trống – Nadigold

Ý nghĩa của quà tặng mạ vàng tranh gà trống

  07/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Điều hạnh phúc nhất trong dịp Tết chính là sự sum vầy và đoàn tụ của đại gia đình. Quà tặng mạ vàng tranh gà trống với ý nghĩa gắn kết tình cảm giữa con người với con người sẽ trở thành một món quà vô giá, mang lại những nụ cười nở trên môi ở mỗi chúng ta.

Ý nghĩa của quà tặng mạ vàng tranh gà trống vào dịp Tết Đinh Dậu sắp tới

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đã đến Tết Nguyên Đán 2017 rồi! Vậy là năm con gà (Dậu) đã tới. Chúng ta cần phải chuẩn bị món quà gì phù hợp và ý nghĩa nhất để tặng những người mình yêu quý nhất đây? Tranh gà mạ vàng sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời và không còn món quà nào phù hợp hơn nữa đấy.

1, Ngụ ý và hiệu ứng của món quà tặng mạ vàng tranh gà

Gà trống là con vật có ngũ đức: Bước chân oai vệ, võ đức; mào đỏ, văn đức; tìm thức ăn gọi bạn đến ăn cùng, nhân đức; gặp địch có thể chiến đấu, dũng đức; gáy báo buổi sáng, tín đức.

Gà trống rất thiện và chiến đấu, có thể tránh tà, tránh những điềm xấu. Tiếng gáy của nó cũng biểu thị cho công danh sáng lạng, cho những khởi đầu tươi mới. Còn mào gà trống rất cao, màu đỏ, nó chính là khát vọng làm quan, làm lãnh đạo của mọi người. Vì thế, bức tranh gà trống mào đỏ chót sẽ là món quà tặng mạ vàng biểu thị cho lời chúc thăng chức.

Tranh gà trống đại cát đại lợi

Bức tranh gà trống đứng trên phiến đá mang ý nghĩa cát càng thêm cát, thể hiện mong muốn giàu sang sung túc, an khang thịnh vượng, đại cát đại lợi.

2, Cách sử dụng

Giả sử người bạn đời của bạn đang có ý ngoại tình, tính cách chăng hoa thì hãy treo bức tranh gà trống này ở phía Đông Nam của ngôi nhà, vì Đông Nam chính là phương vị của sao Đào hoa. Hơn nữa, bạn cũng có thể treo nó trong phòng khách hoặc ở vị trí đối diện thẳng với cửa ra vào.

Tranh gà được treo trong nhà là điều rất tốt. Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội chúng tôi khuyên bạn không nên treo tranh bất kì chỗ nào cũng được. điều cấm kị là không nên treo tranh gà trống ở phương Đông của nhà bạn, vì đây là phương tương xung với gà. Treo quà tặng mạ vàng bức tranh này ở phương Đông Bắc, Đông Nam là phù hợp nhất, hoặc treo ở chính Tây - phương vị của gà.

Gà trống trên cành đào hướng tới ánh mặt trời

3, Treo tranh gà trống trong kinh doanh

Thật gà một món quà sâu sắc khi bạn dành tặng cho vị sếp hay những đồng nghiệp ở công ty bạn. Gà trống có rất nhiều ý nghĩa trong kinh doanh. Nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển của những người được tặng. Bạn là chủ doanh nghiệp có thể bài trí tranh gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng giữa các nhân viên. Hơn nữa, với tư thế vương giả của con gà trống, quả thật là rất tốt và rất linh thiêng cho các nhà lãnh đạo.

Trong dịp Tết giữa thời tiết lạnh giá, món quà tặng mạ vàng bức tranh gà trống ấm áp sẽ mang tình yêu thương tới mọi người, mang lại nụ cười nở trên môi, sưởi ấm lòng người, xua tan lạnh giá. Bạn đã cảm thấy nó là một món quà quý giá chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến