Vì sao chiếc điện thoại mạ vàng 8800 arte black gây sốt trở lại? – Nadigold

Vì sao chiếc điện thoại mạ vàng 8800 arte black gây sốt trở lại?

  07/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Không phải tự nhiên mà chiếc điện thoại mạ vàng 8800 arte black trở nên hot trên thị trường và được rất nhiều người thuộc đẳng cấp thượng lưu săn đón. Sức hút của dòng máy cổ này đã lan ra toàn thế giới. Và đặc biệt hơn nữa, chính lớp mạ vàng sáng bóng đã tôn lên sự quý phái và sang trọng, đúng phong cách thượng lưu, cao cấp, tạo nên một sức hút mạnh mẽ và sự chú ý đặc biệt đối với những dân chơi thứ thiệt.

Những ưu điểm gây sốt của chiếc điện thoại mạ vàng 8800 arte black

Không ai có thể phủ nhận rằng ngoài những ưu điểm được kế thừa từ dòng 8800, chiếc điện thoại này còn khẳng định vị thế hoàng gia cao cấp của nó. Dòng 8800 vốn là biểu tượng của thiết kế thanh lịch và sang trọng. Điện thoại 8800 arte black kết hợp những yếu tố ngoại hình nổi bật cùng những tính năng tao nhã nhất.

điện thoại mạ vàng

Điện thoại 8800 arte black mạ vàng

Hiện tại những chiếc Smartphone đã quá quen thuộc và phổ biến đối với chúng ta. Ai ai cũng sử dụng nên nó không còn là sự bất ngờ và điều kỳ lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, chiếc điện thoại mang dáng dấp cổ điển 8800 arte black mạ vàng sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý khi sở hữu nó như một con thú cưng của mình. Bởi không phải ai cũng có khả năng khiến một chiếc điện thoại mạ vàng sang trọng như thế thuộc về tay mình.

điện thoại mạ vàng

Điện thoại 8800 arte black cực chất

Nếu bạn là một tay chơi đẳng cấp, hiểu và nắm rõ về các dòng điện thoại đặc biệt là điện thoại cổ, bạn sẽ phải tấm tắc khen ngợi kiểu dáng sang chảnh và quý phái mà điện thoại mạ vàng 8800 arte black mang lại. Mặc dù xét về mặt tính năng, dòng điện thoại này không thể “vượt mặt” các dòng Smartphone về độ lướt web, nghe nhạc, chụp ảnh, bộ nhớ,...Tuy nhiên, nó lại làm cho người ta muốn sở hữu cho bằng được. Kiểu dáng tao nhã kết hợp lớp mạ vàng toát lên vẻ cổ điển mà quý phái, mang đẳng cấp hoàng gia.

điện thoại mạ vàng

Dáng vẻ tao nhã của chiếc điện thoại

Màu vàng là màu của sự cao cấp, của ánh mặt trời, của các bậc vua chúa ngày xưa. Chiếc điện thoại mạ vàng chính là mang vẻ đẹp ấy, đơn giản, không cầu kỳ mà cực cuốn hút. Cũng nói đến dòng điện thoại cổ mạ vàng, bạn có thể thấy chiếc điện thoại mạ vàng Samsung Ego hay các dòng điện thoại khác cũng vậy. Chỉ cần được mạ vàng tỉ mỉ, khéo léo bởi các nghệ nhân Nadigold, nó sẽ toát lên vẻ cao sang, nổi bật và đẳng cấp mà không có chiếc điện thoại nào có được.

Điện thoại mạ vàng 8800 arte black cùng Nadigold tạo nên một phong cách riêng, một nét độc đáo để mang đến sự hài lòng của khách hàng và là tâm điểm ngưỡng mộ của những ánh mắt xung quanh. Nếu bạn chưa kịp sở hữu nó, không có gì là muộn nhưng nếu bạn không muốn có nó, quả là bạn đã bỏ lỡ một cơ hội duy nhất để trở thành một con người cực chất, một dân chơi thứ thiệt!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến