Vẻ đẹp đầy mê hoặc của dây chuyền hoa lan tươi mạ vàng – Nadigold

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của dây chuyền hoa lan tươi mạ vàng

  20/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Hoa lan tươi mạ vàng hiện đang là đồ trang sức và quà tặng cao cấp được nhiều người ưa chuộng Người ta yêu thích chúng bởi sự sang trọng quý phái cũng như ý nghĩa sâu sắc bên trong từng cánh hoa. Hoa lan tươi dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ đã tạo thành một sản phẩm mạ  vàng vô  cùng bắt mắt mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình.

Hoa tươi mạ vàng là sự sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân

1. Tại sao hoa lan là giống hoa được lựa chọn để mạ vàng?

+ Đặc tính sinh học của hoa lan

Hoa phong lan là món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên đã dành tặng cho con người. Hoa phong lan sống nhờ giá đỡ nhưng chúng không phải loại cây tầm gửi. Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa như loài hoa hồng, phong lan mang vẻ đẹp cân đối, hài hòa, thể hiện một sức sống mãnh liệtPhong Lan mang vẻ đẹp cân đối, hài hòa, sức sống mãnh liệt, hoa cũng mang trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Hoa lan mang trong mình vẻ đẹp cao quý mà thanh thoát

+ Ý nghĩa của hoa lan trong cuộc sống và tình yêu

Đối với mỗi quốc gia khác nhau hay thậm chí với những loại lan khác nhau, hoa cũng mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Thời Hy Lạp cổ đại người ta quan niệm hoa lan gắn liền với sự sinh sôi nảy nở. Còn ở nước Anh hoa được coi là biểu tượng cao quý, chỉ giới quý tộc mới có khả năng thưởng lãm hoa.

Dù mang trong mình bất kỳ ý nghĩa nào thì ta cũng dễ dàng nhận thấy đây là một dòng hoa cao quý. Nhằm lưu giữ những nét đẹp tự nhiên nhất và truyền tải thông điệp yêu thương của con người với nhau, các nghệ nhân đã kết hợp hoa lan tươi với công nghệ mạ vàng để cho ra đời sản phẩm hoa lan mạ vàng 24k cực kỳ tinh tế.

2. Nadigold cho ra mắt nhiều sản phẩm hoa tươi mạ vàng

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng cao cấp nhất, Nadigold đã không ngừng sáng tạo và phát triển các sản phẩm mới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mạ vàng đồ trang sức đá quý, Nadigold đã xây dựng được thương hiệu uy tín và lòng tin tưởng nơi khách hàng. Với ý tưởng đem đến cho người phụ nữ những món quà tuyệt vời nhất để tri ân tới họ vào ngày 20-10, Nadigold đã cho ra mắt bộ sản phẩm hoa lan tươi mạ vàng với nhiều sản phẩm đáng chú ý như :

+ Hoa lan vũ nữ mèo hoang tươi mạ palladium, vàng 24k

Hoa lan vũ nữ mèo hoang tươi mạ palladium, vàng 24k

Gọi là hoa lan vũ nữ mèo hoang điều này xuất phát từ những vằn vện trên cánh hoa. Sau khi được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất,các bông hoa sẽ được các nghệ nhân đưa vào quy trình mạ vàng. Trải qua một quy trình khoa học, từng cánh hoa sẽ được phủ một lớp vàng 24k đầy mê hoặc. Đây là một món quà sang trọng, quý phái mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu

+ Hoa lan vũ nữ 3 váy mạ palladium, vàng 24k

Xem thêm truyền tải yêu thương với quà tặng hoa hồng tươi mạ vàng tại đây!

Hoa lan vũ nữ 3 váy mạ palladium, vàng 24k

Hoa lan vũ nữ 3 váy mạ palladium, vàng 24k được thiết kế theo dạng dây chuyền trượt, do được làm bằng hoa tươi nên sản phẩm vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên, thanh thoát nhất. Đây chắc hẳn sẽ là món quà hoàn hảo cho sếp nữ hay người phụ nữ của cuộc đời bạn.

Xem thêm hoa lan vũ nữ mèo hoang mạ vàng 24k độc đáo ngay từ tên gọi tại đây!

Bên cạnh các sản phẩm nêu trên, Nadigold còn cho ra mắt nhiều sản phẩm hoa lan tươi mạ vàng khác. Bạn hãy đến với các showroom của Nadigold để có thể chiêm ngưỡng trực tiếp cũng như tận hưởng vẻ đẹp của các sản phẩm mạ vàng .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến