Tượng thần voi mạ vàng Ganesha linh thiêng – Nadigold

Tượng thần voi mạ vàng Ganesha linh thiêng

  03/01/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong phong thủy, một trong số những bức tượng mang ý nghĩa cực kì linh thiêng chính là tượng thần voi mạ vàng Ganesha. Có thể nhiều người chưa từng biết đến hoặc đã từng nghe mà chưa hiểu rõ về nguồn gốc và ý nghĩa tượng trưng sâu sa của nó. Vì thế họ không biết bài trí bức tượng để làm gì, bài trí ở đâu hay bài trí như thế nào cho hợp phong thủy. Hay tất cả chỉ là một phút hiếu kì, thấy nó đẹp thì mua về đặt tại nhà. Vấn đề không chỉ đơn giản như thế. Bạn cần hiểu rõ và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất về bức tượng để có cách bài trí và sử dụng nó phù hợp, mang lại may mắn cho gia đình.

Tượng thần voi mạ vàng Ganesha với ý nghĩa linh thiêng của nó

Bạn có biết hình dáng của vị thần Ganesha? Hình ảnh của vị thần này được phản ánh là mình người, đầu voi với một chiếc vòi dài, bụng phệ, dáng ngồi chiễm chệ, uy nghi.

Tượng thần voi mạ vàng Ganesha

Tượng thần voi may mắn và thông thái

Tượng thần voi mạ vàng Ganesha có dáng ngồi theo kiểu Ấn Độ, bàn tay trái của tượng cầm chén khắc những cánh hoa, vòi voi đặt vào miệng chén. Còn tay phải của thần cầm một vật mang hình trụ. theo thần thoại truyền lại thì vật mang hình trụ đó có thể là chiếc bút để ghi chép bản trường ca Mahabharata. Thần voi Ganesha có một mái tóc dài, được tết thành nhiều tết xõa xuống sau lưng. Đeo quanh ngực của Thần là dây rắn Naga.

Ganesha được tôn thờ là vị thần thông thái và đem lại may mắn, sung túc, hạnh phúc cho mọi nhà. Những người theo Ấn Độ giáo thường cúng một số lễ vật trước bức tượng thần voi mạ vàng Ganesha khi bắt đầu một hành trình dài, một chuyến du hành hoặc khai trương một công việc kinh doanh nào đó.

Tượng thần voi mạ vàng Ganesha

Dáng ngồi uy nghi của tượng thần voi

Bạn có nhận thấy rằng khi đi thăm quan rất nhiều người hâm mộ thần Ganesha đã rất muốn chạm tay vuốt ve chiếc vòi dài hoặc chiếc bụng to tròn của thần để cầu may mắn và tài lộc cho gia đình mặc dù điều này trái với nguyên tắc bảo quản hiện vật như lúc đầu của bảo tàng.

Phiên bản của tượng Ganesha được thực hiện để phục vụ khách tham quan và khi cần thiết nó có thể thay thế hiện vật gốc với mục đích bảo quản tượng trước tác động từ bên ngoài.

Trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng, việc trưng bày một bức tượng thần voi như vậy sẽ giúp cho bạn và những người thân trong gia đình gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp lẫn đường tình duyên. May mắn và hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn. Nhưng làm sao để đạt được nó mới là điều quan trọng. Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy của Nadigold chúng tôi sẽ cùng bạn đạt được những điều đó. Những bức tượng thần voi mạ vàng này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm vì cuộc sống của mình sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Chúc các bạn may mắn, thành công và “tiền vô như nước” trong năm mới sắp tới này.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến