TƯỢNG TAM ĐA MẠ VÀNG 24K MÓN QUÀ TẶNG CAO CẤP – Nadigold

TƯỢNG TAM ĐA MẠ VÀNG 24K MÓN QUÀ TẶNG CAO CẤP

  20/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Bộ quà tặng cao cấp tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng 24K được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề Nadigold. Với ý nghĩa may mắn, tiền tài, sung túc - hạnh phúc – sức khỏe, chắc chắn tượng Tam Đa sẽ là món quà tặng mạ vàng cao cấp, ý nghĩa. Vậy tại sao quà tặng mạ vàng tượng Tam Đa lại có ý nghĩa sâu sắc và được nhiều người lựa chọn như vậy? Hãy cùng Nadigold đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Nguồn gốc, ý nghĩa tượng Tam Đa mạ vàng

Ý nghĩa bộ tượng Tam Đa

- Với nguyện ước, lời chúc được tạo nên bởi bộ Tam Đa là mong ước ngàn đời của mọi người, đó là: Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ. Bộ quà tặng cao cấp Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh mạ vàng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc Lộc, tức con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc tức là tài lộc dồi dào và Thọ là sự sống lâu cùng trời đất.

Tượng Tam Đa mạ vàng 24K

Tượng Tam Đa mạ vàng 24K

- Với ý nghĩa là món quà tặng phong thủy thì Bộ Tam Đa mạ vàng mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh, tiền tài và thăng tiến thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khỏe và cầu sinh thêm con cái.

Nguồn gốc bộ tượng Tam Đa

Theo truyền thuyết dựa trên niềm tin rằng ba vị thần chính là hiện thân của những năng lượng thiên đường cụ thể đã có sẵn vì lợi ích của con người.

Phúc Thần

Phúc thần chủ về may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống "phúc").

Lộc Thần

Lộc thần hay Thần Tài chủ về sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, "lộc" phát âm gần với "lục", hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống "lộc")

Thọ Thần

Thọ thần chủ về sự thượng thọ. Vị thần này gắn liền với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

 

Tượng Tam Đa mạ vàng 24K

Tượng Tam Đa mạ vàng 24K

 

Bộ tượng Tam Đa được đúc bằng đồng vàng nguyên khối sau đó được gia công xử lí bề mặt tinh xảo, mịn màng. Từng đường nét, thần thái "Phúc, Lộc, Thọ" trên khuôn mặt tượng được thể hiện rõ rệt. Đường nét, hoa văn trên áo quần, mũ mão được trạm, khắc tinh xảo, rõ nét. Tượng Tam Đa được phủ một lớp vàng ròng 24K trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, tăng thêm giá trị sản phẩm, tăng thêm cát khí cho sản phẩm.

Tượng tam đa mạ vàng luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt như phòng khách, phòng làm việc với mong muốn sự hiện hữu của các vị thần đảm bảo sức khỏe cho gia đình, luôn thịnh vượng, tài lộc.

Trên đây là nguồn gốc, ý nghĩa sâu sắc của bộ tượng Tam Đa hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn món quà tặng mạ vàng cao cấp để dành tặng người thân, đối tác hay sưu tầm để bài trí trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, Nadigold còn rất nhiều món quà tặng mạ vàng độc đáo khác dành cho các bạn như: hoa hồng mạ vàng, Khuê văn các mạ vàng, Thiềm Thừ mạ vàng… Mời các bạn ghé showroom của chúng tôi hoặc tham khảo trực tiếp tại website Nadigold.vn. Tự hào là một trong đơn vị mạ vàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng hoàn mỹ với chất lượng cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến