Tượng rồng mạ vàng – Quà tặng phong thủy vô cùng ý nghĩa – Nadigold

Tượng rồng mạ vàng – Quà tặng phong thủy vô cùng ý nghĩa

  08/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Rồng là biểu tượng của Vua chúa, của các đấng tối cao, của những điều cao thượng và là linh vật thần thoại mang thiên mệnh cao cả. Tượng rồng mạ vàng có ý nghĩa và tác dụng lớn trong phong thủy nên ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với bài viết này, Nadigold sẽ cung cấp các ý nghĩa phong thủy của tượng rồng mạ vàng và giới thiệu rõ hơn về kiệt tác tượng rồng mạ vàng của chúng tôi.

1.Ý nghĩa phong thủy của tượng rồng mạ vàng

Tượng rồng mạ vàng

-Giải trừ tiểu nhân:

Khi đặt tượng rồng ở hướng Thanh Long của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân sẽ không dám gây sự quấy nhiễu cuộc sống của bạn và người thân. Ngoài ra còn giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường sức mạnh, uy quyền.

-Thu hút tài lộc

Trong những ngôi nhà trưng bày tượng rồng sẽ được cung cấp nguồn sinh khí mạnh mẽ. Khi đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại tấn tài tấn lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió, mọi việc suôn sẻ và được hoàn thành trước dự định.

-Cải thiện tình duyên cho những phụ nữ đang độc thân

Khi ngôi nhà được trang trí với quá nhiều năng lượng âm sẽ khiến người phụ nữ trong gia đình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu và bạn đời.  Tượng rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ yếu là về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ đang độc thân. Do đó để cải thiện đường tình duyên, những người phụ nữ này nên khai thác năng lượng dương mạnh mẽ từ tượng rồng bằng cách đặt tượng rồng ở trong phòng khách, đầu rồng nên được hướng ra cửa chính của ngôi nhà.

Xem thêm >>>

Cùng Nadigold tìm hiểu dịch vụ mạ vàng 24k

Quà tặng cao cấp mạ vàng- món quà hoàn hảo dành tặng sếp

2.Tượng rồng mạ vàng của Nadigold

Tượng rồng mạ vàng được chúng tôi chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên khối. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân Nadigold, tượng rồng được khắc họa hình ảnh con rồng uốn lượn mềm mại, các họa tiết như da rồng, râu rồng,… được trạm khắc một cách công phu và hoàn mỹ. Sau đó, chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất Việt Nam – điện phân từng lớp vàng 24k lên trên toàn bộ bức tượng, làm cho tượng rồng thêm uy quyền và long khí hơn.

Tượng rồng mạ vàng 24k

Tượng rồng mạ vàng 24k là một trong những kiệt tác của Nadigold và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Nadigold là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực mạ vàng với dịch vụ tư vấn vô cùng tận tâm, tâm huyết, nhiệt tình, tư vấn khách quan; cung cấp các dịch vụ mạ vàng uy tín, chất lượng, phong phú các loại sản phẩm với nhiều phân khúc giá cả, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thực hiện tốt tiêu chí hoạt động “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Nadigold luôn luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để thỏa sức lựa chọn các món quà tặng mạ vàng ý nghĩa:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến