Tượng Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng được bài trí thế nào? – Nadigold

Tượng Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng được bài trí thế nào?

  04/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Bạn là người tu tâm tích đức và tìm hiểu về các vị Phật, chắc chắn bạn sẽ biết đến Phật Di Lặc (Phật cười). Tượng Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Ông có chiếc bụng lớn chứa đầy của cải và tài lộc. Mọi người thường xuyên xoa bụng Phật Di Lặc vì nghĩ rằng làm như thế sẽ gặp nhiều may mắn và an lành. Nhiều nhà trưng bày tượng như vậy, tuy nhiên cách đặt tượng lại không phải ai cũng biết.

Cách bài trí tượng Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng

  1. Ở phía Đông

Trong gia đình bạn chắc chắn nhiều lúc không thể tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã khiến tâm trạng mỗi thành viên trong nhà đều rất tồi tệ. Vì thế hãy đặt tượng ông Phật Di Lặc ở phía Đông của ngôi nhà hay trong phòng khách để tránh mọi rắc rối, gắn kết tình cảm gia đình hơn.

Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng sang trọng đem lại tiền tài

  1. Ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam được coi là cung Thiên Lộc. Việc đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng này của phòng lễ tân, hội trường, phòng khách,... sẽ đem lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn.

Nếu bạn là người nắm giữ chức vụ đứng đầu điều hành công ty hoặc là các chính trị gia, hãy đặt tượng Phật cười ở phía Đông Nam văn phòng hay trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù cho mình và mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Bên cạnh đó, hình ảnh Tượng Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng với nụ cười sảng khoái cũng giúp tâm trí người điều hành trở nên minh mẫn và giảm bớt căng thẳng trong công việc.

  1. Trong xe ô tô

Bạn là một tài xế hoặc là hay phải đi công tác xa, nên đặt tượng Phật cười trong xe ô tô, điều ấy sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, muộn phiền và tránh tai nạn giao thông xảy đến, đồng thời vẫn thu hút tài lộc và may mắn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trưng bày tượng Phật Bà Quan Thế Âm mạ vàng bởi bức tượng này cũng có ý nghĩa mang đến may mắn và giảm bớt mọi rủi ro như vậy.

Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng

Nụ cười của Phật luôn khiến chúng ta yên tâm và thư thái hơn

  1. Trên bàn làm việc

Khi bức tượng Phật Di Lặc được đặt ở trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng, nó sẽ mang tới nhiều điều thuận lợi, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho bạn cũng như giảm bớt được mệt mỏi, căng thẳng mà bạn phải đối diện hằng ngày. Hơn nữa, nó còn có tác dụng ngăn chặn mâu thuẫn, xung đột với các đồng nghiệp trong công ty.

Bức tượng này còn giúp bạn và những người mong muốn có thành tích cao trong học tập có thể đạt được ước nguyện khi trưng bày tượng trên bàn học để tập trung trí não, tăng khả năng sáng tạo.

Bức tượng Phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng có ý nghĩa linh thiêng về mặt phong thủy cũng như là vật trang trí đẹp, quý phái cho căn phòng mà hầu như không khó để bạn nhìn thấy nó ở các gia đình. Nhà bạn cũng có trưng bày bức tượng chứ? Nhưng bạn thử để ý lại xem bức tượng Phật đã được đặt đúng vị trí chưa? Nếu không hãy góp ý cho bố mẹ mình biết để gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn nhé!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến