Tượng napoleon mạ vàng cho người đẳng cấp – Nadigold

Tượng napoleon mạ vàng cho người đẳng cấp

  27/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Bạn đã từng nghe và biết đến Napoleon – Một nhà quân sự và chính trị kiệt xuất của nước Pháp? Chắc chắn những ai đã từng nghe đều cảm thấy vô cùng thán phục bởi vẻ mưu trí và tài ba của ông. Chính sự tài ba phi thường đó đã khiến tất cả mọi người đều ngưỡng mộ và quyết định trưng bày tượng napoleon mạ vàng ở trong nhà.

Tượng napoleon mạ vàng tạo sự độc đáo và mới lạ cho ngôi nhà

Khi trưng bày một bức tượng vị tướng Napoleon mạ vàng trong ngôi nhà của mình, nó sẽ tạo nên những nét mới lạ và độc đáo riêng cho căn phòng của bạn. Hình tượng của ông cùng những chiến công hiển hách thể hiện một con người thông minh, lỗi lạc, có tài điều binh khiển tướng. Việc trưng bày bức tượng Napoleon này không những chứng tỏ bạn là một con người rất am hiểu về lịch sử thế giới mà còn thể hiện được mục tiêu, ý trí và mong muốn có thể thực hiện được những điều vĩ đại và có ý nghĩa to lớn đối với đất nước như Napoleon đã làm.

Tượng napoleon mạ vàng

Trưng bày bức tượng này mang lại sự độc đáo và đẳng cấp

Napoleon là ai?

Napoleon sinh ngày 15/08/1769 tại mảnh đất Ajaccio, trên hòn đảo Corsica (Pháp). Ông là người con thứ tư trong gia đình 8 người con và cũng là con trai thứ hai của ông Carlo Bonaparte và bà Letizia Ramolino.

Năm 9 tuổi, Napoleon được theo học tại trường quân sự ở Brienne-le Chateau nước Pháp.

Tượng napoleon mạ vàng

Tượng napoleon mạ vàng

Napoleon là một cậu bé khá nhạy cảm, cô đơn, bị xa lánh và thường bị các bạn trong lớp bắt nạt. Chính sự tàn nhẫn của các bạn học cùng lớp đã khiến Napoleon thu mình vào những giấc mơ về những chiến thắng quân sự. Từ đó mà làm nên danh tiếng của ông, đồng thời là nguyên nhân để người sau biết ơn và trưng bày bức tượng Napoleon cũng giống như biểu tượng long ấn mạ vàng chính là niềm tự hào và biết ơn những vị vua tài đức của lịch sử Việt Nam.

Napoleon rất thông minh, học rất giỏi Toán nhưng sức học của nhà chính trị quân sự tài ba này chỉ đạt ở mức trung bình ở các môn khác. Vào năm 1784, Napoleon đã thi đỗ Học viện Quân sự Paris, theo binh chủng Pháo Binh. Cấp bậc của ông là Thiếu úy và xếp hạng 42 trong số 58 tân sĩ quan tại học viện Quân sự này.

Sau đó, Napoleon cống hiến sức mình phục vụ tại Trung đoàn pháo binh Le Fere, trú đóng tại Valence nước Pháp. Đây là trường đào tạo và huấn luyện các sĩ quan pháo binh trẻ nổi tiếng. Napoleon tiếp tục tìm hiểu và học hỏi bằng cách đọc rất nhiều tài liệu về chiến thuật, chiến lược, đặc biệt là nghiên cứu các tác phẩm của Voltaire và Rousseau để từ đó tự viết nên những câu chuyện của riêng ông.

Với một lịch sử huy hoàng cùng những chiến công to lớn vang dội khắp năm châu, Napoleon đã làm nên những kì tích và trở thành niềm tự hào của nước Pháp, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau học tập và noi theo. Ngày nay, người ta cũng trưng bày Tượng napoleon mạ vàng trong tủ kính ở nhà mình cũng là muốn thể hiện sức mạnh và tri thức của bản thân, đồng thời làm nên vẻ độc đáo và mới lạ cho căn phòng.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến