Tượng gà trống mạ vàng tránh chồng phản bội – Nadigold

Tượng gà trống mạ vàng tránh chồng phản bội

  26/09/2016

  Đặng Hùng Cường

Trong gia đình, chồng có thói chăng hoa là hiện tượng xảy ra rất nhiều. Vì thế, chúng ta nên trưng bày tượng gà trống mạ vàng ở trong nhà để hóa giải được những chuyện xấu. Tại sao tượng gà trống lại có thể tránh được điều đó? Theo phong thủy, dân gian quan niệm như vậy đều có lý do của nó.

Tượng gà trống mạ vàng tránh chồng phản bội

“Vợ đẹp con ngoan, nhà lầu, xe hơi vốn là ước mơ của bao nhiêu người. Nhưng đức lang quân – người chồng bạn hết mực yêu thương vẫn phản bội bạn? Vậy điều gì đã khiến chàng không còn để ý, quan tâm tới bạn như trước đây? Làm cách nào để lôi kéo và giữ chàng ở lại với gia đình suốt đời đây? Chắc chắn đó là do có quá nhiều thủy khí xấu trong ngôi nhà của bạn, khiến cho chồng bạn lăng nhăng, dễ phản bội”.

mạ vàng

Theo các chuyên gia phong thủy, thủy khí có quá nhiều trong nhà chính là sự hiện diện của những đồ vật màu đen với mức độ khá nhiều. Chính điều này sẽ làm suy yếu vận thế của người đàn ông và từ đó sẽ khiến cho toàn bộ thủy khí xấu chạy hết sang người phụ nữ.

Những dòng viết đó đã đánh trúng tâm lý đối với những bà vợ hay ghen, có tính đa nghi hoặc có ông chồng trăng hoa đã thu hút được hàng nghìn lượt người truy cập và hàng trăm bình luận, phản hồi. Một người đã lên tiếng hưởng ứng: “Em cũng nghe nói trong nhà có nhiều đồ vật màu đen sẽ không tốt chút nào, nó khiến nhà bị ám, chồng sẽ lăng nhăng ngoại tình, tốt nhất chúng ta nên dùng mọi đồ vật đều màu sáng cho yên tâm”.

mạ vàng

Để giữ chồng, các chuyên gia tư vấn phong thủy còn chỉ cho chị em phụ nữ một chiêu đó là “trấn” bằng hình tượng một chú…gà trống mạ vàng! “Nhiều gia đình tình cảm vợ chồng lục đục, mất đoàn kết hoặc người vợ đang nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ bất chính thì hãy đặt vật phẩm con gà trống mạ vàng trong tủ quần áo. Như thế sẽ trị được tính trăng hoa, lăng nhăng của chồng. Chính vì mạ vàng hoặc làm từ vàng thì thủy khí trong căn nhà mới càng tốt, nếu không có thể làm bằng bạc hoặc bằng đồng cũng trấn tốt tương tự”. Hoặc bạn cũng có thể tặng một món quà tặng mạ vàng, món quà này sẽ có tác dụng làm hòa giải và hạnh phúc gia đình sẽ trở lại như xưa.

Theo quan niệm của nhiều người, gà trống vốn là con vật tượng trưng cho ánh sáng, bình minh. Vì thế, trong phong thủy gà trống thường dùng để trấn, để hóa giải những tính tình đào hoa, những mối quan hệ tình cảm bên ngoài gây ra vận khí không tốt cho gia đình mình.

Xem thêm: 

Điện thoại mạ vàng 515 - Cách bảo vệ điện thoại mạ vàng

Cũng có nhiều người còn cho rằng, tượng gà trống mạ vàng còn có thể trấn được cả ma tà và quái khí hiện diện trong nhà. Có những tương truyền rằng: “Thuở xưa, khi Trụ Vương nhà Thương có tình cảm sâu đậm với Đắc Kỷ thì một vị tu hành đắc đạo đã bày cách cho Trụ Vương là treo một thanh kiếm bằng gỗ đào ở một vị trí đặc biệt trong cung cấm”. Phép này đã có hiệu lực ngoài sức tưởng tượng. Hình tượng con gà trống cũng như thế, nó có tác dụng tương tự để trấn đi cái khí đào hoa, thói lăng nhăng của chồng rất hiệu quả.

Vì thế, nếu gia đình bạn đang có chuyện không hòa thuận hoặc bạn đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình, hãy trưng bày một bức tượng gà trống mạ vàng để hóa giải điều đó.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Website: http://nadigold.vn/

 

Đóng góp ý kiến