Tượng gà trống mạ vàng chế ngự thói đào hoa – Nadigold

Tượng gà trống mạ vàng chế ngự thói đào hoa

  03/01/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong cuộc sống bộn bề chạy theo đồng tiền, sắc dục hiện nay, không khó để ta bắt gặp cảnh những bà vợ tìm mọi cách giữ chồng. Họ tìm đến những vật phẩm phong thuỷ để phần nào có được niềm tin giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình. Và vật phẩm đó không cái gì khác chính là tượng gà trống mạ vàng. Tại sao tượng gà trống lại có tác dụng thần kỳ đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu trong bái viết dưới đây.

Tượng gà trống mạ vàng và lý do vì sao gà trống có thể chế ngự được thói đào hoa?

Trong phong thuỷ, sao đào hoa thuộc mộc tượng chưng cho tình duyên, gà trống thường dùng để hoá giải sự đào hoa và những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Nhiều gia đình vợ chồng lục đục, nghi ngờ lẫn nhau, sợ đối phương có quan hệ lăng nhăng bên ngoài. Họ thường được khuyên rằng nên đặt hai bức tượng gà trống mạ vàng vào hai góc của tủ quần áo nhằm hạn chế tính trăng hoa.

Tượng gà mạ vàng mang lại may mắn và hạnh phúc

Trong điển tích xưa, khi Trụ Vương nhà Thương quá u mê say đắm Hồ Ly Đát Kỷ quên việc nước nhà, trở thành một vị vua tàn bạo, một vị thần tiên đã bày cho Trụ Vương treo một thanh kiếm bằng gỗ đào tại một vị trí bí mật trong cung vua nhằm trấn áp yêu khí của Đát Kỷ. Phép này ban đầu rất hiệu lực nhưng về sau đó, do vận số nhà Thương và tà khí quá mạnh của yêu ma mà nó không được dùng triệt để nên đã không phát huy hết được  hiệu lực cần thiết.

Tương tự như vậy, tượng gà trống được dùng để trấn đào hoa giống như thanh kiếm. Sao đào hoa thuộc mộc còn sao thiên hình xuất phát từ cung dậu (con gà) – mang hành kim để khắc mộc, biểu tượng của sao thiên hình là thanh kiếm biểu cho lí trí, sự nghiêm nghị, sắt đá được cho là vận khí tốt nhất có thể chế ngự được đào hoa.

tượng gà trống mạ vàng

Tượng gà mạ vàng vươn người cất tiếng gáy

Ngoài hoá “đào hoa sát”, tượng gà trống mạ vàng còn nhiều công dụng khác như: đặt trong phòng khách, hướng mỏ ra ngoài có thể mang lại may mắn tiền tài cho gia đình bạn; hay đặt trong bếp chiếu vào những hình ảnh ống nước (ống nước mang hình ảnh của loài rắn rết, không tốt) sẽ hoá giải điềm xấu, tránh tiểu nhân lợi dụng hãm hại sau lưng. Tiếng gà gáy sáng xua tan bóng đêm, gọi bình minh chiếu ánh mặt trời xuống nhân gian cũng giống như đem lại an lành cho mọi người.

Vậy nên cho dù ngày nay, xã hội hiện đại, có thể bạn không tin vào tác dụng của những vật phẩm phong thuỷ nhưng chính việc làm theo cách thức quan niệm từ xưa của ông cha ta mà sẽ đem lại một hiệu quả tích cực, ít nhất là niềm tin đến với bạn và gia đình. Chưa kể tượng gà trống mạ vàng làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và có gu thẩm mỹ cao. Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội của Nadigold chúng tôi sẽ góp phần tạo dựng nên niềm tin đó ở bạn và gia đình.

Gà trống gắn liền với tuổi thơ bình dị, thân thuộc với các cụ già, tượng gà trống đặt trong nhà sẽ phù hợp với mọi thế hệ, thắt chặt tình đoàn viên, gắn kết và lan toả, góp phần không nhỏ mang tổ ấm của bạn quay về.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến